Hóa ra đây là lý do Trịnh Y Kiện lấy vợ

0
240

Trịnh Y Kiện luôn bị nói là đứa trẻ không muốn lớn vì tình yêu vĩ đại của anh với trò chơi điện tử. Ở tuổi 51, người ta bảo Trịnh Y Kiện vẫn chơi game cả ngày. Tuy nhiên, anh cũng đã một lần làm một việc của những người trưởng thành và đó là kết hôn.

Năm 2013, sau một thời gian yêu đương khá dài, Trịnh Y Kiện quyết định tổ chức đám cưới với Mông Gia Tuệ ở Tokyo, Nhật Bản. Trong cuộc phỏng vấn mới với các phóng viên tuyên truyền cho buổi hòa nhạc diễn ra vào tháng 2 năm sau, ngôi sao 51 tuổi đã nói về lý do anh quyết định cưới vợ.

“Hôn nhân không chỉ là lời hứa từ trái tim mà nó còn là sự bảo vệ cho những người gần gũi với chúng ta” – Trịnh Y Kiện nói – “Nếu tôi đột ngột qua đời thì tài sản của tôi sẽ được chia như thế nào? Giấy chứng nhận kết hôn chính là một sự bảo đảm, là cách để lên kế hoạch cho tương lai người yêu của bạn”.

Hóa ra đây là lý do Trịnh Y Kiện lấy vợ - Ảnh 1.

Trong khi đó, Mông Gia Tuệ cũng từng nói về lý do tại sao cô đồng ý tiến tới hôn nhân với Trịnh Y Kiện. Cô vốn là người không thiết tha với chuyện cưới xin. Sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, bố mẹ ly hôn khi mẹ Mông Gia Tuệ đang mang thai. Nữ diễn viên 43 tuổi nói cô được nuôi dưỡng bởi bà ngoại và đã trải qua thời thơ ấu không hạnh phúc. Những ký ức của cô về gia đình rất tồi tệ, trong đó bao gồm cả nỗi khiếp sợ cô có về vụ tự tử của người chị em cùng cha khác mẹ.

Với tất cả những lý do trên, Mông Gia Tuệ đã không tin vào hôn nhân và cũng đã từng không có kế hoạch kết hôn. Vào thời gian đầu hẹn hò với Trịnh Y Kiện, cả cô và nam diễn viên đã nói họ không có ý định kết hôn hoặc có con. Tuy nhiên, vào năm 2013, Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện đã lặng lẽ kết hôn tại Tokyo.

Vậy điều gì khiến một người có cái nhìn đầy cực đoan về hôn nhân và cuộc sống gia đình lại thay đổi như vậy? Trong cuộc trò chuyện với truyền thông mới đây, Mông Gia Tuệ cho biết mọi thứ chỉ thay đổi khi cô có những cuộc thảo luận với một người bạn.

“Một người bạn đã hỏi tôi tại sao chưa kết hôn?” – Mông Gia Tuệ nhớ lại – “Người đó hỏi nếu một điều gì đó xảy đến cho tôi hoặc Y Kiện thì sẽ không có cách nào chứng minh được sự gần gũi của chúng tôi, luật pháp sẽ không thừa nhận mối quan hệ của chúng tôi và chúng tôi không thể làm bất cứ điều gì cho nhau. Chính điều này đã làm tôi suy nghĩ lại”.

Muốn tận hưởng tự do, Mông Gia Tuệ quyết định không có conMuốn tận hưởng tự do, Mông Gia Tuệ quyết định không có con

VTV.vn – Mông Gia Tuệ một lần nữa khẳng định việc cô không muốn có con. Nữ diễn viên 43 tuổi nói cô và chồng muốn tận hưởng tự do lâu dài hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.