Hoàng tử Harry trở thành người Hoàng gia được yêu thích nhất nước Anh

0
225

Theo kết quả cuộc thăm dò mới nhất tại Anh nhằm tìm ra người Hoàng gia được yêu thích nhất, 77% công dân nước Anh đã bỏ phiếu cho Hoàng tử Harry. Theo sau là bà ngoại của Hoàng tử – Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng tử William. Trong khi đó, Công nương Meghan Markle chỉ đứng ở vị trí thứ sáu với 55% phiếu bầu.

Một trong những nguyên nhân khiến Công tước xứ Sussex chiếm được cảm tình của người dân chính là sự thân thiện của anh. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng, Hoàng tử Harry luôn nở nụ cười tươi và quan tâm đến tất cả mọi người. Nhiều ý kiến cho rằng, Hoàng tử Harry không chỉ là một người đáng ngưỡng mộ mà còn là người dễ gần và hài hước nhất trong Hoàng gia Anh.

Hoàng tử Harry trở thành người Hoàng gia được yêu thích nhất nước Anh - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry cùng Công nương Meghan (Ảnh: Vogue)

Ngoài ra, thông tin Công nương Meghan – vợ của Hoàng tử Harry – mang thai cũng là một yếu tố khiến anh nhận được danh hiệu này. Công chúng nước Anh hiện đang vô cùng tò mò với giới tính của em bé Hoàng gia, nhất là sau khi Hoàng tử bày tỏ hi vọng đứa con đầu lòng sẽ là một bé gái.

Sau khi có thông tin chính thức về việc Công nương Meghan mang thai, người dân xứ Sussex và công chúng trên toàn thế giới đã gửi nhiều lời chúc mừng đến cặp đôi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.