Huỳnh Hiểu Minh chỉ muốn con trai giống vợ

0
228

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy kết hôn năm 2015 và được coi là cặp đôi vàng của ngành công nghiệp giải trí Trung Quốc. Sau 3 năm kết hôn, cả hai vẫn luôn dành cho nhau những lời khen ngợi mỗi khi trò chuyện với truyền thông, đặc biệt là Huỳnh Hiểu Minh.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với các phóng viên, Huỳnh Hiểu Minh nói Angelababy có rất nhiều phẩm chất tốt và vì thế, anh mong con trai lớn lên sẽ giống cô. Theo nam diễn viên điển trai, ngay lúc này, anh nhận thấy con trai anh có nhiều nét tính cách của Angelababy. Cậu bé có tính hướng ngoại giống mẹ và điều này khác anh. Huỳnh Hiểu Minh tự nhận mình là người sống nội tâm.

Trước khi kết hôn, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã hẹn hò 6 năm. Nói về những nét tính cách anh yêu ở vợ, Huỳnh Hiểu Minh nói: “Cô ấy tốt bụng, chân thành, cần cù, thích cười, yêu gia đình và con trai của chúng tôi. Tôi hy vọng thằng bé lớn lên sẽ giống như cô ấy”.

Huỳnh Hiểu Minh thừa nhận nghỉ đóng phim một năm vì gia đìnhHuỳnh Hiểu Minh thừa nhận nghỉ đóng phim một năm vì gia đình

VTV.vn – Trong bài phỏng vấn mới đây trên trang Sina, Huỳnh Hiểu Minh cho biết anh đã không tham gia dự án phim nào trong năm qua để dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.