Huỳnh Nhật Hoa khiến khán giả ngưỡng mộ vì tình yêu với vợ

0
215

Trong ngành công nghiệp giải trí của xứ Cảng thơm, khi nhắc tới Huỳnh Nhật Hoa là người ta nhớ đến một diễn viên tài năng, một ngôi sao sáng của thập niên 80 nhưng cũng là người hết mình vì gia đình, chung thủy với vợ. Khác với những diễn viên khác, Huỳnh Nhật Hoa hiếm khi tham gia các buổi tiệc tùng, sau khi kết thúc công việc anh thường dành thời gian rảnh rỗi của mình cho những người thân.

Ở đỉnh cao sự nghiệp, Huỳnh Nhật Hoa đã quyết định rút lui khỏi ngành giải trí vì muốn toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Tuy nhiên, 5 năm trước, vào năm 2013, vợ anh được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu. Điều này đã khiến anh quyết định đóng phim trở lại nhằm kiếm tiền để lo viện phí cũng như tiền thuốc cho vợ. Vì thế, khác với những đồng nghiệp cùng thời, cuộc sống của Huỳnh Nhật Hoa ở tuổi xế chiều vất vả hơn.

Khi trò chuyện với các phóng viên, trước câu hỏi căn bệnh của vợ anh đòi hỏi rất nhiều tiền bạc cho các đợt hóa trị, điều này ắt hẳn khiến anh gặp không ít áp lực về tài chính? Đáp lại, Huỳnh Nhật Hoa nói với sự lạc quan rằng anh tin với tình cảm hơn 30 năm keo sơn sẽ giúp anh vượt qua mọi khó khăn.

Hiện tại, Huỳnh Nhật Hoa thường xuyên phải di chuyển giữa Hong Kong và Trung Quốc để làm việc kiếm tiền, sự di chuyển này khá mệt mỏi nhưng Huỳnh Nhật Hoa nói anh sẵn lòng làm việc để đảm bảo vợ anh được chăm lo về y tế tốt nhất. Lời chia sẻ của anh đã khiến khán giả vô cùng khâm phục. Những khán giả nữ nói Huỳnh Nhật Hoa đích thị là người chồng tốt, anh đã thực hiện đúng lời hứa của mình khi cả hai kết hôn – ở bên vợ cả khi khỏe mạnh cũng như đau ốm.

'Kiều Phong' Huỳnh Nhật Hoa: Kim Dung đã cho tôi một sự nghiệp rực rỡ“Kiều Phong” Huỳnh Nhật Hoa: Kim Dung đã cho tôi một sự nghiệp rực rỡ

VTV.vn – Huỳnh Nhật Hoa – một trong những Ngũ Hổ Tướng của Hong Kong – khẳng định việc thể hiện nhân vật trong truyện Kim Dung đã giúp ông có một sự nghiệp rực rỡ ngoài mong đợi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.