IU trải lòng về biến cố lớn trong sự nghiệp ở tuổi 22

0
232

IU đã chia sẻ về sự nghiệp âm nhạc 10 năm của mình trong Art of Conversation. Nhớ về thời kỳ còn là tân binh trong làng giải trí, nữ ca sĩ cho biết cô đã làm việc một cách chăm chỉ với tinh thần chiến đấu hết mình.

“Tôi nghĩ tôi cần làm mọi việc để có thể tồn tại được, vì thế tôi làm tất cả mọi việc đến với mình theo cách riêng. Tôi thậm chí còn xin thêm việc để làm. Tôi làm VJ cho một kênh trò chơi trong thời gian dài, xuất hiện với vai trò khách mời thường xuyên của 10 chương trình radio”, IU kể lại.

Sự nghiệp IU có bước ngoặt khi cô phát hành ca khúc Good Day. Nhưng trong 10 năm ca hát, nữ ca sĩ 25 tuổi cũng có những khoảng thời gian tồi tệ. “Tôi xuống phong độ nhiều khi ở tuổi 22” – IU cho biết – “Trong mặt công chúng, đó là một năm tôi thành công. Đó là thời điểm tôi phát hành A Flower Bookmark và ghi được dấu ấn sau Good Day. Nhưng về mặt tinh thần thì đó là năm tồi tệ nhất của tôi”.

“Tôi vẫn không biết lý do chính xác tại sao mình bị vậy. Tôi chưa bao giờ cảm thấy lo lắng sau khi ra mắt, nhưng lúc đó tôi lại rất sợ sân khấu. Tôi sợ chương trình truyền hình và máy quay. Mặt tôi đỏ lên, đổ mồ hôi khi bị mọi người chú ý vì thế tôi không thể hát. Ngay cả khi hôm trước tôi không bị như vậy nhưng cảm giác như thể những kinh nghiệm tôi từng có trên sân khấu đã hoàn toàn biến mất”.

IU trải lòng về biến cố lớn trong sự nghiệp ở tuổi 22 - Ảnh 1.

“Tôi tự hỏi mình có thể làm được không? Làm thế nào mà trước đây tôi có thể làm được như vậy. Tôi đã rất lo lắng về việc mình cần có thời gian để ổn định tâm trạng trước khi bước lên sân khấu biểu diễn”, IU tâm sự.

Trải lòng về bí quyết giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn này, IU cho biết đó chính là nhờ quyết định trở thành một nhạc sĩ sáng tác.

“Đó là khi tôi quyết định mình cần tự tạo ra âm nhạc của chính mình” – IU giải thích – “Ngay cả khi tôi mất tất cả mọi thứ thì tôi thà sống một cách vui vẻ và thoải mái hơn là sống lo lắng và nổi tiếng. Cho dù tôi có ra sao thì tôi cũng cần làm ra âm nhạc của riêng mình và đó là những gì tôi đã làm từ lúc ấy”.

IU khoe ảnh thơ ấu cực dễ thươngIU khoe ảnh thơ ấu cực dễ thương

VTV.vn – Nữ ca sĩ trẻ tài năng của Hàn Quốc mới đây đã đăng ảnh hồi còn nhỏ của mình trên trang cá nhân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.