Jessie J cảm thấy xấu hổ khi bị so sánh với vợ cũ của Channing Tatum

0
211

Sau khi li hôn với vợ cũ Jenna Dewan, nam diễn viên Channing Tatum bắt đầu hẹn hò với ca sĩ Jessie J. Tuy nhiên, mặc dù chỉ vừa hẹn hò, cặp đôi đã vô cùng mệt mỏi khi nữ ca sĩ bị gọi là “bản sao” của Jenna Dewan.

Ngày 17/11, giọng ca Price Tag cuối cùng cũng đã lên tiếng về vấn đề này khi đăng tải những suy nghĩ của mình trên trang mạng Instagram: “Có quá nhiều những bài báo so sánh tôi với một người phụ nữ xinh đẹp khác, điều này làm tôi cảm thấy không thoải mái một chút nào”.

Jessie J cảm thấy xấu hổ khi bị so sánh với vợ cũ của Channing Tatum - Ảnh 1.

Jenna Dewan (bên trái) và ca sĩ Jessie J (bên phải). (Ảnh: Us Weekly)

“Đây không phải những so sánh tích cực, ngược lại, những câu so sánh này mang hàm ý chê bai phụ nữ. Tôi vô cùng xấu hổ khi bị mang ra so sánh trong những bài báo này”, nữ ca sĩ khẳng định.

Cũng trong bài đăng này, Jessie J chia sẻ về quyền phụ nữ: “Tôi luôn cố gắng ủng hộ tất cả những người phụ nữ trên thế giới, vì vậy, tôi không đồng tình với việc để phụ nữ bị miệt thị. Mỗi người phụ nữ đều mạnh mẽ, nhưng cùng với nhau, chúng ta có thể thay đổi thế giới”.

Sau khi thông điệp của Jessie J được lan tỏa khắp mạng xã hội, vỡ cũ của Channing Tatum đã vô cùng cảm kích. Bày tỏ sự đồng tình của mình, cô cho biết: “Cảm ơn Jessie vì đã lên tiếng. Hãy cùng nhau suy nghĩ tích cực và ủng hộ lẫn nhau. Tôi không thể nói gì hơn ngoài hai chữ ‘tôn trong’ dành cho Jessie”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.