Justin Bieber đã sẵn sàng làm việc trở lại!

0
204

Sau khi hoãn tour lưu diễn thế giới với lý do sức khỏe và muốn nghỉ ngơi thì kể từ năm ngoái, Justin Bieber đã không trở lại phòng thu. Những ngày nghỉ ngơi của nam ca sĩ 24 tuổi dường như càng trở nên liên tu bất tận sau khi anh cưới vợ. Không ai thấy Justin Bieber có động thái gì là muốn làm việc lại.

Các fan của Justin bắt đầu tỏ ra lo lắng và càng lo lắng hơn khi vào giữa tháng 11, theo một người bạn của Justin, nam ca sĩ tỏ ra cáu kỉnh khi ai đó hỏi mình về chuyện trở lại làm việc hay bao giờ thì cho ra sản phẩm mới.

“Justin phát cáu khi mọi người hỏi khi nào anh ấy quay trở lại phòng thu hoặc đi lưu diễn. Justin đã làm việc nhiều năm và đây là lần đầu tiên anh ấy nghỉ ngơi ra trò”.

Cũng theo người bạn này, có vẻ nam ca sĩ đang tìm mục tiêu mới cho cuộc đời mình.

“Cậu ấy đang suy nghĩ” – nguồn tin nói – “Justin đã nói: Này! Nó có thể không phải là âm nhạc. Có thể là có một thứ khác tôi nên làm?“.

Tuy nhiên, sau câu trả lời mới nhất của Justin với một khán giả trẻ trên mạng xã hội Instagram – khi khán giả này nói cô lo lắng Justin sẽ từ bỏ âm nhạc – thì các fan của anh đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Justin đã nói với khán giả này: “Đừng tin mọi thứ mà em đọc được. Em sẽ sớm nghe thấy điều gì đó từ tôi sớm thôi”.

Justin Bieber đã chán cuộc sống ồn àoJustin Bieber đã chán cuộc sống ồn ào

VTV.vn – Sau khi cưới vợ, Justin Bieber đã chán cuộc sống ồn ào. Đó là lý do nam ca sĩ này trở lại Canada cùng Hailey, vợ mới cưới của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.