Lily-Rose Depp: Tôi rất nhút nhát

0
248

Mặc dù cả hai bố mẹ đều rất nổi tiếng, Lily-Rose Depp có cơ sở để “quậy tung trời” và làm mọi thứ mình muốn nhưng sự thật thì không phải thế. Những dấu ấn cô con gái cưng của Johnny Depp để lại là một cô gái nhỏ bé và ít nói. Lily-Rose hiện đang được biết tới trong 2 vai trò là người mẫu và diễn viên.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí V, trò chuyện với người phỏng vấn mình là ngôi sao phim Chạng vạng Kristen Stewart, Lily-Rose chia sẻ: “Thực sự thì tôi rất nhút nhát và đó là lý do vì sao tôi thích diễn xuất hơn”.

“Diễn xuất cho phép tôi gạt ra khỏi đầu những thứ của con người mình” – Lily-Rose nói tiếp – “Tôi cảm thấy dễ dàng hơn khi thể hiện một người khác hơn là chính mình”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, Lily-Rose cho biết cô hiện đang sống và đi lại giữa hai nơi là Los Angeles và Paris. Tuy nhiên, cô cảm thấy mình thoải mái và tự do hơn khi ở Pháp.

“Tôi cảm thấy mình làm được nhiều thứ hơn khi ở Paris. Tôi có thể đi bộ xung quanh nơi tôi ở” – Lily-Rose nói.

Lily-Rose nói cô cũng thích New York và sống ở đây một vài tháng trong năm: “Tôi thích mỗi sự thay đổi ở đó. Bạn nên đến New York vào mùa thu”.

Nói về năm 2018, một năm được cho là nhiều dấu ấn với Lily-Rose, cô nói: “Tôi cảm thấy thích năm nay vì tôi làm được nhiều việc. Tôi thấy mình trưởng thành và tự lập hơn”.

Lily-Rose vừa công khai chuyện tình cảm với nam diễn viên Timothee Chalamet – ngôi sao đang lên của Hollywood.

Hôn môi sao phim Call Me by Your Name, con gái Johnny Depp khẳng định tin đồnHôn môi sao phim Call Me by Your Name, con gái Johnny Depp khẳng định tin đồn

VTV.vn – Với nụ hôn công khai nơi công cộng, Lily-Rose Depp chính thức xác nhận tin đồn yêu đương với Timothee Chalamet là thật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.