Lương Nguyệt Anh thẹn thùng khi đóng cảnh tình cảm với MC Danh Tùng

0
208

Trong phim ca nhạc Bình minh cuối con đường, Lương Nguyệt Anh vào vai chính – một cô gái nhà nghèo có niềm đam mê ca hát rất lớn nhưng vì gia đình quá nghèo nên cô không có điều kiện để được đi học. Nhưng rồi, cô gái nghèo được phát hiện tài năng từ thầy giáo Tùng (Danh Tùng đóng) và cô được chắp cánh để bay trên ước mơ nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, đến một ngày khi cô đang được thỏa sức học tập để chuẩn bị thành ca sĩ, cô bất ngờ biết được bí mật giúp cô có thể đi học, được chạm đến ước mơ của mình.

Lương Nguyệt Anh thẹn thùng khi đóng cảnh tình cảm với MC Danh Tùng - Ảnh 1.

Cũng xuất phát từ câu chuyện phát hiện ra cô gái nhà nghèo có tài năng âm nhạc, thầy giáo Tùng không chỉ hỗ trợ cô đi học, mà còn dành cho cô rất nhiều sự quan tâm. Sự gắn bó ấy đã khiến tình cảm giữa hai người lớn dần lên.

Trong phim, tuy không có những cảnh quá thân mật nhưng những cảnh “đầu mày cuối mắt” của Lương Nguyệt Anh và Danh Tùng khiến cả hai khá chật vật để thể hiện được. Nguyệt Anh chia sẻ, ngoài đời, cô và Danh Tùng rất thân thiết với nhau hàng ngày, nên khi vào vai hai người có tình cảm với nhau khó vô cùng.

“Cứ đứng trước mặt nhau định biểu cảm tình cảm một chút thì cả hai chúng tôi lại thấy… không nhịn được cười” – Nguyệt Anh nói. Nhưng cuối cùng, cả hai đã thể hiện khá tốt câu chuyện tình cảm giữa hai người, được đạo diễn khen ngợi.

Lương Nguyệt Anh thẹn thùng khi đóng cảnh tình cảm với MC Danh Tùng - Ảnh 2.

Nguyệt Anh cũng chia sẻ thêm, đây là lần đầu tiên cô tham gia đóng một bộ phim ca nhạc. Chính vì vậy vẫn có không ít những bỡ ngỡ, Danh Tùng đã hỗ trợ cô rất nhiều để nhập vai. Những lúc rảnh rỗi, cả hai cùng nhau học kịch bản, trò chuyện để nuôi dưỡng cảm xúc. Trên trường quay, những lúc mệt, Nguyệt Anh sẵn sàng “mượn” bờ vai của Danh Tùng để ngả vào, sự thân thiết ấy cũng giúp cả hai đẹp đôi hơn trên màn ảnh.

Phim ca nhạc Bình minh cuối con đường sẽ được phát sóng vào cuối tháng 11 này trên sóng VTV. Bộ phim quy tập những ca khúc dân gian về quê hương đất nước, tình mẫu tử, gia đình, tình yêu… qua giọng hát Lương Nguyệt Anh. Bộ phim cũng mang khát vọng sẽ đem nhạc dân gian, quê hương đến gần hơn với người nghe trẻ.

Một số hình ảnh trong bộ phim:

Lương Nguyệt Anh thẹn thùng khi đóng cảnh tình cảm với MC Danh Tùng - Ảnh 3.
Lương Nguyệt Anh thẹn thùng khi đóng cảnh tình cảm với MC Danh Tùng - Ảnh 4.
Lương Nguyệt Anh thẹn thùng khi đóng cảnh tình cảm với MC Danh Tùng - Ảnh 5.
Lương Nguyệt Anh thẹn thùng khi đóng cảnh tình cảm với MC Danh Tùng - Ảnh 6.
Lương Nguyệt Anh thẹn thùng khi đóng cảnh tình cảm với MC Danh Tùng - Ảnh 7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.