Lưu Đức Hoa giấu vợ với truyền thông vì… bà xã chưa thích ứng

0
228

Là khách mời trong chương trình Commercial, Lưu Đức Hoa đã chia sẻ nhiều chuyện về cuộc sống riêng với công chúng. Nhắc tới bà xã Chu Lệ Thiên, nam tài tử khẳng định mình là người vô tâm và từng vì bạn bè mà thiếu chăm sóc vợ.

“Thời tôi và Lệ Thanh yêu nhau, chỉ cần bạn bè cần, tôi sẵn sàng bỏ hẹn với người yêu để dành thời gian cho bạn bè. Khi những người bạn thất tình, dù đang ăn cơm với cô ấy, tôi cũng đến an ủi bạn mình. Chúng tôi luôn tôn trọng không gian riêng tư của nhau”, Lưu Đức Hoa tiết lộ.

Cặp đôi hẹn hò từ năm 1986 nhưng 15 năm sau mới công khai. Lưu Đức Hoa cho biết không phải anh cố tình giấu vợ mà vì Chu Lệ Thiên chưa quen với việc xuất hiện trên truyền thông. Lưu Đức Hoa giải thích, anh làm vậy chỉ vì bảo vệ bà xã.

“Cô ấy yêu tôi không có nghĩa là quen thuộc với giới truyền thông. Tôi muốn đợi tới một thời điểm thích hợp, khi cô ấy sẵn sàng đối diện với báo chí, tôi mới công khai”, nam diễn viên nói.

Thời gian gần đây, gia đình Lưu Đức Hoa đã xuất hiện trước công chúng nhiều hơn. Mời đây, hình ảnh cả gia đình tại buổi lễ khai giảng của con gái Lưu Đức Hoa đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

Ngoài ra, trong buổi phỏng vấn, Lưu Đức Hoa có nhắc tới tai nạn ngã ngựa khi quay quảng cáo ở Thái Lan đầu năm 2017. Nam diễn viên bị chấn thương nghiêm trọng và phải điều trị trong 8 tháng.

Lưu Đức Hoa phát hành MV đầu tiên sau 8 nămLưu Đức Hoa phát hành MV đầu tiên sau 8 năm

VTV.vn – Lưu Đức Hoa vừa cho ra mắt MV mới mang tên My Love. Lần cuối cùng anh phát hành một MV là vào 8 năm trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.