Lưu Đức Hoa phát hành MV đầu tiên sau 8 năm

0
234

Sau một năm 2017 khá xui xẻo – bị ngã ngựa khi quay quảng cáo tại Thái Lan – thì 2018 của Lưu Đức Hoa đã tươi sáng hơn, anh đã có thể quay trở lại với công việc, thực hiện lời hứa với người hâm mộ là khởi động tour diễn đã bị hủy trước đó. Vào ngày 15/12 tới, những khán giả của Lưu Đức Hoa sẽ được thưởng thức My Love Andy Lau World Tour của anh tại Hong Kong Coliseum.

Và trong thời gian đếm ngược tới ngày quan trọng này, Lưu Đức Hoa đã tặng người hâm mộ một MV khá vui tươi – My Love. Đây cũng là ca khúc chủ đề của tour lưu diễn, được hát bằng tiếng Quảng Đông.

Lưu Đức Hoa phát hành MV đầu tiên sau 8 năm - Ảnh 1.

Một hình ảnh vui tươi trong MV My Love của Lưu Đức Hoa. (Ảnh: J.Star)

Nói về MV này, Lưu Đức Hoa cho biết: “Ca khúc của tôi muốn nói với mọi người rằng nếu bạn muốn yêu, hãy yêu đi. Nếu bạn cần tình yêu, hãy chộp ngay lấy nó”.

Để thực hiện MV này, Lưu Đức Hoa đã huy động gần 250 người tham gia bao gồm cả những vũ công chuyên nghiệp – những người sẽ tham gia buổi hòa nhạc sắp tới của anh – cũng như các thành viên fan hâm mộ anh.

Lưu Đức Hoa tái khởi động tour diễn thế giớiLưu Đức Hoa tái khởi động tour diễn thế giới

VTV.vn – Tour diễn thế giới của Lưu Đức Hoa vốn bị ngưng do nam ca sĩ bị tai nạn chấn thương hiện đang được triển khai trở lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.