Mặc váy kín đáo, Công nương Meghan vẫn bị đội ngũ Hoàng gia nhắc nhở

0
199

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan đã tới dự sự kiện The Royal Variety Performance 2018 nhằm kỉ niệm 6 tháng lễ cưới của mình. Xuất hiện tại sự kiện, Công nương Meghan mặc một chiếc áo hoa lấp lánh cùng chiếc váy dài tới gót chân. Với chiếc váy này, khán giả vẫn rất tinh ý nhận ra bụng bầu 5 tháng của Công nương xinh đẹp.

Tuy nhiên, theo Daily Mail, trong khi những người hâm mộ vẫn luôn ngưỡng mộ gu thời trang đẳng cấp của vợ Hoàng tử xứ Sussex thì đội ngũ Hoàng gia lại tỏ ra không hài lòng.

“Những nhân viên trong cung điện Kensington đã dặn Công nương Meghan rằng cần ăn mặc tôn nghiêm như một thành viên Hoàng gia đích thực, tránh ăn mặc theo phong cách ngôi sao Hollywood”, nguồn tin chia sẻ.

Mặc váy kín đáo, Công nương Meghan vẫn bị đội ngũ Hoàng gia nhắc nhở - Ảnh 1.

Công nương Meghan thân thiện vẫy chào người hâm mộ.

Mặc váy kín đáo, Công nương Meghan vẫn bị đội ngũ Hoàng gia nhắc nhở - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry và Công nương Meghan tại sự kiện The Royal Variety Performance 2018.

Việc Công nương Meghan “chơi trội” với một chiếc áo hoa quá lấp lánh chưa thực sự làm hài lòng đội ngũ Hoàng gia. Mặc dù vậy, không thể phủ nhận Công nương đã chú ý hơn đến phong cách thời trang của mình khi lựa chọn một chiếc váy đen rất tao nhã trong sự kiện lần này.

Trước đó, nhiều nguồn tin cho biết, Nữ hoàng Elizabeth cũng từng không hài lòng với sự lựa chọn trang phục của cháu dâu. Điển hình nhất, trong chuyến đi thăm Cheshire vào tháng 6/2018, Công nương Meghan đã không đội mũ theo truyền thống Hoàng gia dù được thông báo từ trước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.