Margot Robbie công bố tiêu đề đầy đủ phim về Harley Quinn

0
211

Mới đây, Margot Robbie vừa đăng tải trên trang Instagram cá nhân thông tin về bộ phim mới của DC Comics – Birds of Prey – phần phim về nhân vật Harley Quinn. Trong bức ảnh kịch bản, nữ diễn viên 28 tuổi đã công bố tên chính thức của bộ phim, kèm theo một biểu tượng khuôn mặt hài hước.

Phía Warner Bros. đã xác nhận tiêu đề của bộ phim trên trang Twitter của mình, đồng thời hé lộ thời gian dự kiến công chiếu phim là 7/2/2020.

Margot Robbie công bố tiêu đề đầy đủ phim về Harley Quinn - Ảnh 1.

Harley Quinn trong đội Suicide. Ảnh: Warner Bros.

Được biết, phần phim này sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật phản diện chưa từng xuất hiện trong các dự án của DC. Trong khi đó, Black Canary, Huntress, Cassandra Cain và Renee Montoya sẽ vào vai những nhân vật trong băng nhóm của Harley Quinn. Dự án được đạo diễn bởi Cathy Yan.

Margot lần đầu tiên đưa ra ý tưởng thực hiện một phần spin-off về nhân vật Harley Quinn vào năm 2015. Cô đã mất vài năm để phát triển ý tưởng cho dự án này.

“Tôi đã đưa ra ý tưởng làm một bộ phim về một băng đảng gồm các cô gái, phim được xếp nhãn R, trong đó có nhân vật Harley vì tôi thích điều đó” – Margot cho biết – “Harley thích giao thiệp với mọi người nên không thể làm phim về mình cô ấy, cô ấy phải ở cùng với những người khác. Tôi không thường thấy các bộ phim về băng đảng của nữ trên màn ảnh, đặc biệt dòng phim hành động, vì vậy đây là một yếu tố quan trọng”.

Bộ phim được dự kiến ra rạp vào ngày 7/2/2020, nên lịch bấm máy khởi quay có thể sẽ bắt đầu vào tháng 1/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.