“Mẹ Rồng” tung tăng dạo phố với bạn trai mới

0
212

Cuối tháng 10, Emilia chào đón tuổi 32 và cô đánh dấu bước phát triển mới bằng cách cập nhật một bức ảnh có phần khiêu khích trí tò mò của người hâm mộ. Đó là tấm ảnh chụp chiếc bóng của 2 người đang hôn nhau. Chú thích cho bức ảnh, “Mẹ Rồng” của Game of Thrones viết: “Đây là sinh nhật tôi sẽ không bao giờ quên!”.

Tuy bức ảnh không gắn liên kết với bất cứ tài khoản nào nhưng điều đáng nói là trên tài khoản của mình, đạo diễn Charlie McDowell cũng đăng một bức ảnh tương tự cùng lời chú thích ngắn gọn với tên Emilia được viết tắt: “Chúc mừng sinh nhật E!”. Vị đạo diễn này còn không quên đính kèm biểu tượng trái tim bên cạnh.

Với việc đăng tải bức ảnh, người ta cho là “Mẹ Rồng” đã kín đáo khoe mình có bạn trai mới và Charlie thì là người khẳng định anh chính là người đàn ông mới của Emilia.

Gần 2 tuần sau khi bức ảnh được cập nhật, Emilia đã và đạo diễn Charlie McDowell đã chính thức xác nhận họ yêu nhau bằng việc tay trong tay dạo phố, đi mua sắm và ăn tối cùng nhau ở Venice, Calif vào ngày hôm qua (12/11).

Mẹ Rồng tung tăng dạo phố với bạn trai mới - Ảnh 1.
Mẹ Rồng tung tăng dạo phố với bạn trai mới - Ảnh 2.
Mẹ Rồng tung tăng dạo phố với bạn trai mới - Ảnh 3.
Mẹ Rồng tung tăng dạo phố với bạn trai mới - Ảnh 4.
Mẹ Rồng tung tăng dạo phố với bạn trai mới - Ảnh 5.

(Ảnh: Just Jared)

Đây là cách 'mẹ Rồng' Emilia Clarke chia tay Game of ThronesĐây là cách “mẹ Rồng” Emilia Clarke chia tay Game of Thrones

VTV.vn – “Mẹ Rồng” Emilia Clarke sẽ làm một điều bất ngờ để đánh dấu sự kết thúc của loạt phim Game of Thrones (Trò chơi vương quyền).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.