Minh Tú công bố quốc phục dự thi Miss Supranational

0
180

Mới đây, Minh Tú đã giới thiệu tới công chúng một trong hai bộ trang phục dân tộc mang đến cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Bộ áo dài mang tên Con rồng cháu tiên do nhà thiết kế Đinh Văn Thơ thực hiện. Phần áo dài bên trong được làm bằng chất liệu silk lụa, đính kết nhẹ nhàng bởi những viên đá lấp lánh.

Với phần áo choàng bên ngoài, nhà thiết kế Đinh Văn Thơ đưa nghệ thuật vẽ sơn mài – một đỉnh cao truyền thống thủ công mỹ nghệ và niềm tự hào của mỹ thuật Việt Nam. Họa tiết nổi bật trong bộ trang phục này là hình ảnh long phụng bay lượn trên những tầng mây, miêu tả hình ảnh vừa cao quý, vừa mang tính hòa hợp.

Phần dưới là hình ảnh thể hiện sự hưng thịnh, đoàn kết các dân tộc anh em trong đời sống của Việt Nam thông qua bức tranh được vẽ sơn mài.

Minh Tú cho hay cô rất tự hào và xúc động khi có cơ hội diện bộ áo dài này tại cuộc thi nhan sắc quốc tế. Bộ trang phục dân tộc còn lại sẽ được Minh Tú công bố trong thời gian tới.

Hoa hậu Siêu quốc gia – Miss Supranational được thành lập năm 2009. Chung kết Miss Supranational 2018 diễn ra vào ngày 7/12.

Minh Tú công bố quốc phục dự thi Miss Supranational - Ảnh 1.
Minh Tú công bố quốc phục dự thi Miss Supranational - Ảnh 2.
Minh Tú công bố quốc phục dự thi Miss Supranational - Ảnh 3.
Minh Tú công bố quốc phục dự thi Miss Supranational - Ảnh 4.
Minh Tú công bố quốc phục dự thi Miss Supranational - Ảnh 5.

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.