Mừng tuổi 39, Hồ Hạnh Nhi muốn có thêm con

0
255

Hồ Hạnh Nhi đã cập nhật rất nhiều ảnh sinh nhật trên trang mạng xã hội của cô cũng như chia sẻ cảm xúc khi chào đón tuổi 39.

“Không bao giờ già đi nhưng chưa từng hạnh phúc hơn” – Hồ Hạnh Nhi viết trên Instagram – “Chỉ một cuộc hội họp đơn giản với một số người bạn đã là hoàn hảo cho năm nay rồi. Cảm ơn vì tất cả những lời chúc tuyệt vời của các bạn. Tôi rất biết ơn!”.

Tiếp đó, Hồ Hạnh Nhi tâm sự rằng lúc đầu cô không có dự định tổ chức sinh nhật nhưng chồng cô đã đưa ra lời khuyên cô nên làm một cái gì đó vì đây sẽ là năm cuối cùng của cô ở tuổi 30.

Mừng tuổi 39, Hồ Hạnh Nhi muốn có thêm con - Ảnh 1.

“Khi trưởng thành, tôi nghĩ chuyện tổ chức sinh nhật không còn là vấn đề quan trọng nữa” – Hồ Hạnh Nhi nói – “Điều quan trọng nhất với tôi là cả gia đình ở bên nhau, hạnh phúc và khỏe mạnh và nếu có bạn bè ở bên cạnh mình thì tôi không cần phải có một lễ kỷ niệm lớn”.

Khi được hỏi về các món quà nhận được, Hồ Hạnh Nhi khẳng định cô không quan tâm tới những món quà mang tính vật chất.

“Sức khỏe là điều quan trọng nhất bởi vì tôi đang già đi” – Hồ Hạnh Nhi nói – “Tôi ước gì mình có thể ăn nhiều như mình muốn mà không béo vì tôi thật sự thích ăn nhưng tôi phải nỗ lực để giữ trọng lượng”.

Trong chia sẻ cuối cùng, ngôi sao truyền hình Hong Kong cho biết cô muốn có thêm con càng sớm càng tốt và hứa hẹn “sẽ thông báo khi có tin vui”.

Những bức ảnh sinh nhật được Hồ Hạnh Nhi chia sẻ:

Mừng tuổi 39, Hồ Hạnh Nhi muốn có thêm con - Ảnh 2.
Mừng tuổi 39, Hồ Hạnh Nhi muốn có thêm con - Ảnh 3.
Mừng tuổi 39, Hồ Hạnh Nhi muốn có thêm con - Ảnh 4.
Hồ Hạnh Nhi bất đồng trong việc chăm sóc con với mẹ chồngHồ Hạnh Nhi bất đồng trong việc chăm sóc con với mẹ chồng

VTV.vn – Theo một nguồn tin thân cận với Hồ Hạnh Nhi, vướng mắc lớn nhất dẫn đến nảy sinh mâu thuẫn giữa cô và mẹ chồng là việc chăm sóc bé Brendan.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.