Nàng cỏ Goo Hye Sun mở triển lãm nghệ thuật riêng

0
204

Không chỉ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên còn thể hiện tài năng và được công nhận trong nhiều lĩnh vực như đạo diễn, nhà văn và nghệ sĩ. Sau vai trò là diễn viên, đạo diễn phim ngắn, nàng cỏ Goo Hye Sun còn thể hiện tài năng nghệ thuật của mình ở lĩnh vực hội họa.

Nữ diễn viên vừa có cuộc triển lãm nghệ thuật cá nhân riêng ở Paris, Pháp, diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16/11. Triển lãm giới thiệu 25 bức vẽ của nữ diễn viên.

Nàng cỏ Goo Hye Sun mở triển lãm nghệ thuật riêng - Ảnh 1.

Goo Hye Sun ra mắt với tư cách là đạo diễn vào năm 2008 và từ đó đã tạo được dấu ấn trong ngành công nghiệp điện ảnh độc lập với những tác phẩm phản ánh màu sắc độc đáo.

Nữ diễn viên cũng đã phát hành một album nhạc và một cuốn sách, thể hiện tài năng viết của mình. Trong năm 2009, Goo Hye Sun đã tổ chức triển lãm nghệ thuật đầu tiên của mình và từ đó đã tổ chức nhiều triển lãm không chỉ ở Hàn Quốc, mà còn ở Hong Kong và Thượng Hải.

Triển lãm nghệ thuật của Goo Hye Sun tại Paris là một cơ hội khác để cô thể hiện sự trưởng thành của mình với tư cách là một nghệ sĩ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.