Ngô Khải Hoa nói về cuộc trò chuyện cuối cùng với Lam Khiết Anh

0
234

Theo chia sẻ mới nhất của Ngô Khải Hoa trên WeChat, sau khi tin tức về cái chết của Lam Khiết Anh được truyền thông đăng tải, anh rất tiếc thương về sự ra đi của cô. Ngô Khải Hoa và Lam Khiết Anh từng học chung lớp diễn xuất của TVB.

“Nhớ lại ngày xưa khi chúng tôi ở độ tuổi 20, học cùng lớp với nhau, tốt nghiệp cùng nhau và sau đó là làm việc cùng nhau. Vậy mà trong chớp mắt, mấy chục năm đã trôi qua, tôi không ngờ bạn lại ra đi sớm như vậy” – Ngô Khải Hoa viết – “Chúc bạn có một hành trình tốt đẹp, Lam Khiết Anh!”.

Ngô Khải Hoa nói về cuộc trò chuyện cuối cùng với Lam Khiết Anh - Ảnh 1.

Ngô Khải Hoa và Lam Khiết Anh trong một bức ảnh chụp chung. (Ảnh: J.Star)

Sau đó, khi các phóng viên liên hệ với Ngô Khải Hoa, hỏi về con người và tính cách của Lam Khiết Anh, nam diễn viên nói: “Cô ấy là người khá bướng bỉnh, cực đoan và hơi rắc rối”. Tuy nhiên, dù tính cách như vậy nhưng cả hai đã giữ mối quan hệ thân thiết.

“Nhiều năm trước, khi tôi nghe nói cô ấy gặp vấn đề về tinh thần, tôi đã tới thăm nhà cô ấy và chúng tôi đã trò chuyện” – Ngô Khải Hoa nói tiếp – “Lúc ấy, thú thật tôi cảm thấy rất lo lắng cho Lam Khiết Anh”.

“Cô ấy nói với tôi cô ấy nhìn thấy những hồn ma và có một con ma ngay sau lưng tôi. Những gì cô ấy nói lúc ấy khiến tôi cảm thấy một chút sợ hãi” – Ngô Khải Hoa nhớ lại.

Ngô Khải Hoa từng bị đồn thổi có quan hệ tình cảm với Lam Khiết Anh khi cả hai đóng chung phim The Possessed. Lúc đó, các phóng viên đã bắt gặp anh lái xe đến đón cô. Hình ảnh này làm dấy lên nhiều suy đoán. Tuy nhiên, trong suốt cuộc đời mình, Lam Khiết Anh chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ này.

Ngoài Ngô Khải Hoa, rất nhiều các ngôi sao Hong Kong cùng thế hệ cũng như sau này đã bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của Lam Khiết Anh.

Nữ diễn viên Khưu Thục Trinh, người từng cho Lam Khiết Anh vay 1 triệu Nhân dân tệ trong lúc nữ diễn viên gặp khó khăn về tài chính cũng như đã cùng cô đi thiền nói: “Hy vọng Lam Khiết Anh sẽ đến được một nơi thật sự hạnh phúc”.

Trong khi đó, Cổ Thiên Lạc nói anh sẽ đứng ra tổ chức tang lễ cho Lam Khiết Anh. Vì cho đến thời điểm này, vẫn chưa ai liên hệ được với người nhà của nữ diễn viên.

Nguyên nhân cái chết của mỹ nhân Lam Khiết Anh vẫn chưa được xác địnhNguyên nhân cái chết của mỹ nhân Lam Khiết Anh vẫn chưa được xác định

VTV.vn – Theo báo chí Hong Kong, nguyên nhân cái chết của Lam Khiết Anh – ngôi sao lừng lẫy một thời của ngành giải trí xứ Cảng thơm – hiện vẫn chưa rõ ràng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.