Ngô Ngạn Tổ không muốn có thêm con

0
219

Ngô Ngạn Tổ vừa quay lại Hong Kong sau một thời gian dài đóng phim tại Mỹ, vì thế, khi anh tới Trung Quốc để tham gia buổi công chiếu phim mới, anh lập tức trở thành nhân vật thu hút truyền thông nhất.

Nói với các phóng viên về thời gian làm series phim Into the Badlands ở Mỹ và lý do anh được lựa chọn, Ngô Ngạn Tổ cho biết: “Họ thích tôi vì khả năng võ thuật của tôi, không phải vì họ nghĩ tôi đẹp trai đâu”.

Khi các phóng viên hỏi về chuyện gia đình, ngôi sao 44 tuổi nói mỗi anh đi đóng phim xa anh đều rất nhớ nhà. Sau đó anh đùa rằng anh cảm thấy thế nhưng cô con gái nhỏ chưa chắc đã nhớ anh.

“Tôi là một ông bố nghiêm khắc nên có lẽ con gái tôi cảm thấy hạnh phúc mỗi khí tôi vắng nhà” – Ngô Ngạn Tổ nói với nụ cười hài hước.

Trước câu hỏi anh có dự định có thêm con không, Ngô Ngạn Tổ trả lời ngay không suy nghĩ nhiều: “Tôi đã 44 tuổi. Cha tôi đã có tôi khi ông 45 tuổi và kết quả là chúng tôi không thể làm được nhiều thứ cùng nhau. Tôi nghĩ một con là đủ rồi”.

Ngô Ngạn Tổ bảo vệ con gái như vệ sĩNgô Ngạn Tổ bảo vệ con gái như vệ sĩ

Xuất hiện trên đường phố mới đây, nam tài tử Hong Kong không rời mắt khỏi cô con gái đáng yêu và người vợ của mình – Lisa S.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.