Người đàn ông bí ẩn của Trương Bá Chi là một tỷ phú người Trung Quốc?

0
253

Sau hơn 2 tuần kể từ khi thông tin Trương Bá Chi sinh con trai thứ 3 thì giới truyền thông xứ Cảng thơm vẫn “cần mẫn” đi tìm thông tin về người đàn ông bí ẩn của cô. Và có vẻ như hồ sơ của người này được giữ gìn khá kỹ. Cho tới thời điểm này, tất cả những gì người ta biết về người đàn ông ấy chỉ vỏn vẹn vài dòng: “Một thương gia người Singapore, 65 tuổi, chăm sóc cho Trương Bá Chi rất tốt”.

Tuy nhiên, theo những thông tin mới, cha của đứa trẻ Trương Bá Chi hạ sinh không phải người Singapore mà là một người Trung Quốc. Người đàn ông này không phải người bình thường, ông ta là một tỷ phú.

Tuy nhiên, khi các phóng viên đưa câu hỏi cho Trương Bá Chi, nữ diễn viên 38 tuổi đáp lại bằng sự im lặng. Cô từ chối mọi câu hỏi liên quan đến chuyện sinh nở cũng như người đàn ông bí mật của mình.

Vào tuần trước, khi bạn của Trương Bá Chi là người dẫn chương trình Bonnie Chu cập nhật ảnh đi chơi cùng cô lên mạng xã hội, Bonnie đã lập tức được các phóng viên “chăm sóc”. Các phóng viên cũng đã hỏi Bonnie Chu về “người đàn ông trong bóng tối” của Bá Chi, Bonnie khi đó nói: “Trương Bá Chi thường đặt các con lên trước, bạn trai không phải là ưu tiên hàng đầu của cô ấy. Tôi chưa từng nghe cô ấy nói về người đàn ông nào cả”.

Bonnie cũng nói thêm rằng cô thấy diện mạo và ngoại hình của Trương Bá Chi không có gì thay đổi, không hề giống một người vừa sinh em bé.

“Tay chân của cô ấy vẫn mảnh mai” – Bonnie nói – “Trông không giống như Trương Bá Chi vừa sinh con”.

Bạn thân không biết Trương Bá Chi có bạn traiBạn thân không biết Trương Bá Chi có bạn trai

VTV.vn – Theo người dẫn chương trình Bonnie Chu, cô chưa từng nghe Trương Bá Chi nói về chuyện có bạn trai kể từ sau khi ly hôn với Tạ Đình Phong.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.