“Người Nhện” tiếp tục tung trailer mới toanh làm chất ngất các fan nhí

0
235

Nếu như chúng ta trước giờ chỉ quen thuộc với anh chàng nhện Peter Parker thì Người Nhện – Vũ trụ mới lại lấy trung tâm là cậu bé người nhện da màu Miles Morales. Hình tượng của Miles Morales được lấy cảm hứng từ hình ảnh của Tổng thống Obama và nam diễn viên da màu Donald Glover. Miles được sáng tạo để thay thế cho Peter Parker sau khi nhân vật này tử nạn trong tập truyện tháng 6/2011.

Người Nhện tiếp tục tung trailer mới toanh làm chất ngất các fan nhí - Ảnh 1.

Đoạn trailer của Người Nhện – Vũ trụ mới đã cho thấy khác với Peter Parker thì người nhện Miles Morales vẫn còn có cha mẹ. Người cha Jefferson Davis của cậu là một viên chức cảnh sát mẫn cán và yêu mến con hết mực. Ông không hề hay biết chuyện con trai mình chính là Spider – Man nên vẫn tích cực “nói xấu” người nhện trước mặt con.

Đối với người hâm mộ, đây sẽ là món quà đặc biệt kỷ niệm phần phim Người Nhện thứ 19 với việc để các phiên bản nhện khác nhau cùng tập hợp và chiến đấu trong Vũ trụ mới, từ đây mỗi nhân vật sẽ thể hiện các khía cạnh đa dạng về ngoại hình, sức mạnh… mà fan nằm mơ cũng không mong được thấy.

Còn khán giả đại chúng thì hoàn toàn có thể yên tâm với một nội dung cực dễ hiểu và thú vị, xoá bỏ đi quan niệm người dưới bộ đồ xanh đỏ chỉ là một anh chàng da trắng.

Người Nhện tiếp tục tung trailer mới toanh làm chất ngất các fan nhí - Ảnh 2.

Với câu chuyện vui tươi, độc đáo, bộ phim cũng hứa hẹn là lựa chọn hoàn hảo khi ra rạp của cả gia đình. Người Nhện – Vũ trụ mới (Spider-Man: Into The Spider-Verse) dự kiến khởi chiếu 14/12/2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.