Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

0
215

Cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) 2018 đã kết thúc với màn tranh tài trong đêm chung kết của 90 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ngôi vị cao nhất đã gọi tên đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh 1.

Mở màn chương trình là màn xuất hiện của dàn thí sinh khi hóa thân thành các “nữ thần”. Sau đó, các cô gái cùng nhảy một vũ điệu sôi động.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh 2.

Top 18 Hoa hậu Trái đất 2018 được công bố ngay sau đó, gồm đại diện của Hà Lan, Chile, Romania, Brazil, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Slovenia, Nam Phi, Italy, Philippines, Ghana, Colombia, Việt Nam, Montenegro, Venezuela, Australia, Nepal và Mexico.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh 3.

Bước vào vòng thi áo tắm, top 18 diện áo tắm với điểm nhấn là chi tiết cut-out. Các thí sinh đều có vóc dáng đẹp, cân đối, song trình diễn nổi bật nhất vẫn là thí sinh Bồ Đào Nha, Chile, Mexico, Philippines. Đặc biệt, Telma Madeira – ứng viên nặng ký nhất – sải bước tự tin với cú xoay người ấn tượng, cười tươi rạng rỡ.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh 4.

Nguyễn Phương Khánh tự tin tải sải bước trên sân khấu. Tuy chiều cao không nổi bật bằng các người đẹp khác, nhưng đại diện Việt Nam sở hữu hình thể thon gọn, gợi cảm và làn da trắng.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh 5.

Sau vòng thi áo tắm, Top 12 được công bố gồm các người đẹp đến từ Mexico, Venezuela, Chile, Hà Lan, Colombia, Italy, Nam Phi, Philippines, Bồ Đào Nha, Austria, Slovenia và Việt Nam. Top 12 bước vào vòng thi ứng xử ngay sau đó. Các cô gái lần lượt bốc thăm từ khóa (xung đột, sự nghèo đói, tham nhũng…) và trình bày về nội dung đó.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh 6.

Phương Khánh bốc thăm được từ khóa “xung đột”. Cô chia sẻ tiếng Anh không phải tiếng mẹ đẻ nhưng cô sẽ cố gắng hết sức. Theo người đẹp, xung đột xảy ra hàng ngày trong cuộc sống và mỗi người cần yêu chính mình, nhìn nhận đúng bản thân để góp phần thay đổi thế giới.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh 7.

Sau phần thi ứng xử, Top 8 được công bố gồm các đại diện của Colombia, Philippines, Italy, Bồ Đào Nha, Venezuela, Austria, Mexico và Việt Nam.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh 8.

Luôn được đánh giá cao tại cuộc thi nên đại diện Việt Nam Nguyễn Phương Khánh đã ghi tên vào top 4 chung cuộc. Cô sở hữu chiều cao 1,72 m cùng số đo hình thể 90-58-94, giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Khá bất ngờ khi đại diện chủ nhà Philippines và người đẹp Bồ Đào Nha – hai ứng viên nặng ký – trượt top 4.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh 9.

Trong phần ứng xử tiếp theo của top 4, Phương Khánh vẫn tự tin trả lời bằng tiếng Anh và không bị vấp. Nhận được câu hỏi: “Áp lực lớn nhất mà thế hệ các bạn phải đối mặt là gì?”, người đẹp bày tỏ: “Công nghệ và mạng xã hội ngày càng bùng nổ khiến người ta dường như không quan tâm đến những thứ xung quanh mình”.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 - Ảnh 10.

Với câu trả lời thông minh, trôi chảy, Nguyễn Phương Khánh của Việt Nam đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Trái đất 2018.

Các giải thưởng phụ của cuộc thi gồm: Miss Earth Fire (Hoa hậu Lửa) – Hoa hậu Mexico, Miss Earth Water (Hoa hậu Nước) – Hoa hậu Colommbia, Miss Earth Air (Hoa hậu Không khí) – Hoa hậu Austria.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.