Nhận quà cưới, Chung Hân Đồng rơi nước mắt

0
235

Vào ngày 20/12, Chung Hân Đồng và bác sĩ Lại Hoằng Quốc sẽ tổ chức một đám cưới hoành tráng tại khách sạn Ritz-Carlton ở Hong Kong. Cô dâu lúc này được cho biết đã nhận được nhiều món quà cưới có giá trị từ ông trùm Dương Thụ Thành, các bạn thân trong giới nghệ sĩ như Dung Tổ Nhi, Thái Trác Nghiên, Tạ Đình Phong, Cổ Cự Cơ…

Theo truyền thông xứ Cảng thơm, hai cô bạn thân Dung Tổ Nhi và Thái Trác Nghiên tặng cô dâu chiếc bánh cưới cao gần 2,2m của khách sạn Mandarin. Giá của chiếc bánh cưới này được nói có giá trị 6 chữ số.

Nhận quà cưới, Chung Hân Đồng rơi nước mắt - Ảnh 1.

Chung Hân Đồng cùng Dung Tổ Nhi và Thái Trác Nghiên. (Ảnh: Minh báo)

Nói về chiếc bánh này, Chung Hân Đồng nghẹn ngào: “Dung Tổ Nhi và Thái Trác Nghiên đã mua một chiếc bánh vô cùng đẹp từ khách sạn Mandarin. Chiếc bánh đã nhận được rất nhiều giải thưởng và nó có giá không dưới 6 con số. Tôi chưa từng nhận được chiếc bánh nào đắt tiền như thế trong đời mình”.

Cũng theo Chung Hân Đồng, công tác chuẩn bị cho đám cưới đã gần như hoàn tất. Cô đã có ca khúc mới để hát trong đám cưới, đã chăm chỉ tập luyện để có hình thể đẹp, để khoác váy cô dâu… Tất cả những gì cô làm bây giờ chỉ là có tinh thần tốt nhất để tỏa sáng trong ngày trọng đại của mình.

Chung Hân Đồng tập thể thao để mặc váy cưới đẹpChung Hân Đồng tập thể thao để mặc váy cưới đẹp

VTV.vn – Với mục tiêu sẽ đẹp nhất trong ngày cưới, Chung Hân Đồng đang chăm chỉ luyện tập thể thao.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.