Nhiều bạn nhỏ Việt Nam thử sức với vai trò người mẫu nhí

0
195

Các thương hiệu thời trang dành nhiều thị phần hơn cho thời trang trẻ em, cùng với đó là sự xuất hiện của các tuần lễ thời trang trẻ em diễn ra với quy mô ngày càng được mở rộng cũng đã thu hút sự quan tâm của dư luận. Trước sự phát triển mạnh mẽ đó, ngày càng có nhiều bạn nhỏ Việt Nam thử sức với vai trò người mẫu nhí.

Hiện có khoảng hơn 20 trung tâm đào tạo mẫu nhí lớn trên khắp cả nước. Bên cạnh việc đào tạo những bạn nhỏ có ước mơ theo đuổi nghề người mẫu chuyên nghiệp, những lớp học mẫu nhí cũng giúp các bạn nhỏ rèn luyện sự tự tin và kỹ năng giao tiếp.

Không chỉ trình diễn ở châu Á, những người mẫu nhí Việt Nam còn nhận được lời mời trình diễn tại Tuần lễ thời trang Milan (Italy) và London (Anh) trong tháng 12 này. Sự cá tính, tự tin và đáng yêu của những cô, cậu bé người mẫu nhí đã mang lại những sắc màu mới lạ cho thời trang Việt.

Những người mẫu nhí tự tin trình diễn áo dài lụaNhững người mẫu nhí tự tin trình diễn áo dài lụa

VTV.vn – Cô và trò trường mầm non Vạn Phúc đã có màn trình diễn áo dài lụa ấn tượng trong khuôn khổ tuần văn hóa du lịch – thương mại làng nghề Vạn Phúc năm 2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.