Nicole Kidman sẵn sàng hy sinh vì các con

0
209

Nicole Kidman và Tom Cruise chung sống bên nhau 10 năm trước khi ly dị và trong khoảng thời gian hạnh phúc ấy, cả hai nhận nuôi 2 người con – Isabella (năm nay 25 tuổi) và Connor (năm hay 23 tuổi). Tuy nhiên, có một điều đặc biệt là kể từ khi không còn chung sống cùng nhau, Nicole không bao giờ nói về 2 con nuôi của mình nữa. Điều này đã tạo ra thắc mắc lớn đối với nhiều người.

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Who, thiên nga của nước Úc đã lý giải thắc mắc này: “Tôi rất riêng tư khi nói về chuyện này. Tôi luôn bảo vệ tất cả các mối quan hệ của mình. Tôi biết chắc 150% rằng tôi sẵn sàng hy sinh đời mình vì các con bởi chúng chính là mục đích sống của tôi”.

Nói về 2 con nuôi, Nicole cho biết: “Chúng đã là những người trưởng thành và có thể đưa ra quyết định riêng của mình. Cả hai đã chọn trở thành tín đồ của Scientologists (giáo phái mà Tom Cruise là thành viên – P.V) và trong vai trò một người mẹ, tôi ủng hộ và yêu chúng”.

Nicole cũng nói thêm rằng trong vai trò người mẹ, sự khoan dung là điều cần thiết. Đối với cô, những điều các con cô làm thể hiện tình yêu của chúng và việc một đứa trẻ biết thể hiện tình yêu là quan trọng và nếu những ông bố, bà mẹ tước đi điều đó ở con mình thì đó sẽ là điều sai trái.

“Là một người mẹ, tôi luôn có tình yêu vô điều kiện với các con mình” – Nicole khẳng định.

Sau khi ly hôn với Tom Cruise, Nicole kết hôn với ngôi sao nhạc đồng quê Keith Urban và có 2 con gái – Sunday (10 tuổi) và Faith (7 tuổi).

Nicole Kidman thú nhận kết hôn với Tom Cruise để tránh bị quấy rốiNicole Kidman thú nhận kết hôn với Tom Cruise để tránh bị quấy rối

VTV.vn – Điều này đã được Nicole Kidman tiết lộ trong cuộc phỏng vấn thực hiện với The Cut. Nicole kết hôn với Tom khi cô mới 22 tuổi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.