NSƯT Chiều Xuân: “Chồng tôi ngày càng trẻ ra”

0
287

NSƯT Chiều Xuân là gương mặt quen thuộc của khán giả yêu thích phim truyền hình. Cô kết hôn khi mới 20 tuổi và có cuộc hôn nhân rất hạnh phúc với nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân. Nói về cuộc sống hiện tại, NSƯT Chiều Xuân cho biết cô rất hạnh phúc, viên mãn cả về sự nghiệp và đời sống.

“Cuộc sống của tôi thú vị hơn rất nhiều từ khi lên chức bà ngoại. Gia đình con gái sống cùng với tôi nên tôi có nhiều thời gian để chăm sóc cho cháu. Những lúc nào tôi bận thì ông bà nội có thể lên để đỡ đần. Nhà có thêm trẻ con nên lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười”.

Bên cạnh đó, NSƯT Chiều Xuân cũng cho biết chồng chị rất thương con thương cháu. Đặc biệt, từ khi có cháu, chồng chị ngày càng trẻ trung ra. Chị nói: “Có thể, ra đường, anh ấy có gì đó hơi đạo mạo, nghiêm nghị… nhưng về nhà anh ấy sống trẻ trung lắm. Đặc biệt, anh ấy rất thích chơi với cháu. Lúc cháu còn bé anh ấy không chơi được nhiều nhưng bây giờ cu cậu lớn rồi nên mỗi lần đi làm về ông cháu lại quấn lấy nhau không rời”.

NSƯT Chiều Xuân: Chồng tôi ngày càng trẻ ra - Ảnh 1.

Ảnh cưới của NSƯT Chiều Xuân và nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân.

Hiện tại, NSƯT Chiều Xuân đang được khán giả quan tâm qua bộ phim Chạy trốn thanh xuân. Trong vai bà Phương – người phụ nữ không thể thoát khỏi nỗi ám ảnh của quá khứ khi bị chồng phản bội, NSƯT Chiều Xuân đã lấy được nhiều tình cảm của khán giả.

Nói về vai diễn này, Chiều Xuân cho biết cô từng bị ám ảnh về tính cách người phụ nữ này: “Bà Phương trong phim là nhân vật thứ nhưng tham gia vào mọi tình tiết và diễn biến của câu chuyện. Lúc đầu, mọi người cứ tưởng bà Phương là người truyền thống, hiền lành, nhân hậu… nhưng vì hoàn cảnh mà bà ấy chuyển biến về tính cách, hành động và tâm lý rất mạnh, nhiều và sâu sắc.

“Bà Phương là một người mẹ, người vợ truyền thống nhưng càng về sau mọi người càng thấy bà ấy ác một cách rất tự nhiên và có những hành động như đâm vào tim người khác. Có thể nói, những cảnh diễn của tôi trong phim khá ngang trái, tréo ngoe…”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.