Nữ diễn viên Joey King bị hiểu nhầm mắc bệnh ung thư chỉ vì cạo trọc đầu

0
215

Nữ diễn viên 19 tuổi, Joey King mới đây đã cạo trọc đầu để hóa thân vào vai tội phạm cho bộ phim sắp tới mang tên The Act – Đạo luật. Trong phim, cô sẽ vào vai một kẻ giết người.

Cô đã chia sẻ trên trang Twitter của mình rằng cô ngồi cạnh một người đàn ông trên máy bay, nhưng trông anh ta có vẻ lo lắng và sợ hãi bởi vẻ ngoài của cô: “Tôi đang ở trên máy bay và người đàn ngồi cạnh đã quay sang và đưa điện thoại của anh ấy trước mặt tôi. Anh ta chụp ảnh tôi cứ như tôi không biết gì và nhắn tin cho vợ anh ta rằng, ‘anh đang ngồi cạnh một cô gái bị ung thư (chỉ vì tôi bị trọc) anh sợ sẽ bị lây… Thật ngốc nghếch!”.

Cô tiếp tục: “Tôi ghé qua vai và đọc dòng chữ anh ta viết ‘Người bên cạnh anh bị ung thư và anh không muốn bị như vậy… Đùa chắc?”.

Trước đây, Joey King đã đăng một đoạn video lên Instagramcho thấy cô ấy không hề muốn cạo trọc để hóa thân vào vào vai diễn. Nhưng trong thực tế, King nói với Allurerằng đây không phải là lần đầu tiên cô cạo trọc đầu để đóng một bộ phim hay xuất hiện trên truyền hình. Trước đây, cô đã thể hiện nó trong phim Wish I Was Here và The Dark Knight Rises.

“Tôi chưa bao giờ thực sự gắn bó với tóc của mình. Tôi không quan về những gì sẽ xảy ra với nó” – King nói. “Rất nhiều người sẽ hỏi tôi: Bạn có thực sự sợ hãi không? hoặc Bạn có lo lắng không? hoặc họ sẽ nói: Bạn thật dũng cảm!. Và tôi sẽ trả lời: Tôi không dũng cảm. Tôi chỉ cắt tóc thôi”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.