Paris Hilton hủy hôn, chia tay hôn phu trước ngày cận kề đám cưới

0
221

Thông tin tan vỡ đã được nguồn tin độc quyền của trang Just Jared xác nhận: “Cả hai đã chia tay vào hồi đầu tháng này và hôn ước cũng đã bị hủy”.

Cũng theo nguồn tin của Just Jared: “Mối quan hệ của họ đã trở nên kém đi sau 2 năm hẹn hò. Bây giờ, Paris muốn tập trung vào công việc của một DJ cũng như dòng nước hoa của cô ấy. Chris thì dành tâm huyết cho diễn xuất”.

Paris và Chris công khai chuyện hẹn hò vào năm 2017, sau một năm bên nhau, vào lễ Năm mới 2018, Chris đã ngỏ lời cầu hôn với ngôi sao thực tế 37 tuổi khi cả hai đi nghỉ ở núi Aspen. Sau khi đính hôn, người thừa kế của dòng họ Hilton chia sẻ khá nhiều về kế hoạch đám cưới. Theo mô tả của cô thì đây sẽ phải là một đám cưới hoành tráng.

Paris nói trong cuộc trò chuyện với E!News hồi tháng 2 – 1 tháng sau khi đính hôn – là cô “sắp bạc tóc” vì kế hoạch cho một đám cưới khủng.

Paris nói cô có quá nhiều người thân và bạn bè trên khắp thế giới và cô muốn tất cả họ đều có mặt trong ngày trọng đại của mình. Vì thế, Paris đang cố gắng tìm một địa điểm để tất cả họ hàng và bạn bè đều có thể tham dự.

Nhưng việc này dường như là quá khó. Vì thế, Paris đã nói với E!News: “Tôi muốn làm một vài tiệc cưới… Hồi tôi sinh nhật 21 tuổi, tôi đã có 5 bữa tiệc. Vì thế, có thể đám cưới của tôi sẽ có một buổi ở châu Âu, một ở Mỹ và một cho mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới”.

Paris Hilton nói muốn thúc đẩy việc cưới xin lên sớm vì cô đang cực kỳ muốn kết hôn.

Ở một phỏng vấn khác với Entertainment Tonight, Paris cho biết cô và Chris đã bàn đến việc có con.

“Cuối cùng tôi đã tìm thấy người đàn ông hoàn hảo để bắt đầu xây dựng một gia đình” – Paris nói với Entertainment Tonight trong vẻ mãn nguyện – “Vì vậy, tôi mới mong muốn chuyện đó”.

“Tôi rất thích việc có con sinh đôi” – Paris nói tiếp – “Chúng tôi đã trò chuyện về việc có con kể từ lần hẹn hò đầu tiên. Chúng tôi biết mình muốn thế ngay từ khởi đầu”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.