Paris Hilton sẽ kết hôn? Mơ đi!

0
203

Theo những người bạn của ngôi sao 37 tuổi, mặc dù Paris đã vẽ vời rất nhiều về đám cưới với Chris và nói điều đó với báo giới theo một cách khá rùm beng. Tuy nhiên, những người bạn của cô không tin vào việc Paris sẽ đặt chân vào nhà thờ và nói: “Tôi đồng ý”.

Lý do?

“Đám cưới này sẽ không bao giờ xảy ra” – một người bạn của Paris nói – “Vì hai người họ thậm chí chưa từng có một bữa tiệc đính hôn và cha mẹ của Chris còn chưa bao giờ gặp cha mẹ của Paris”.

“Họ đã hoãn không gặp vào ngày 11/11 mà chẳng có lịch cho ngày gặp mới” – nguồn tin nói tiếp – “Không ai ngạc nhiên chút nào về chuyện này”.

“Paris bị cuốn vào chuyện đám cưới nhưng cô ấy không nghĩ về phần hôn nhân”.

Theo những người bạn, Paris đã nhận ra sự không phù hợp cả hai đã chia tay vài tuần trước khi thông tin hủy hôn được công bố rộng rãi.

Paris Hilton hủy hôn, chia tay hôn phu trước ngày cận kề đám cướiParis Hilton hủy hôn, chia tay hôn phu trước ngày cận kề đám cưới

VTV.vn – Có vẻ như một đám cưới hoành tráng, xa xỉ đã không trở thành sự thật với Paris Hilton. Cô và hôn phu Chris Zylka đã chính thức đường ai nấy đi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.