Paris Hilton tiết lộ nguyên nhân hủy bỏ hôn ước

0
228

Ngày 20/11, Paris Hilton đã khiến người hâm mộ sững sờ khi công bố chia tay với hôn phu Chris Zylka vào đầu tháng 11 và hôn ước cũng bị hủy bỏ. Mới đây, ngôi sao truyền hình thực tế đã tiết lộ lí do cô đưa ra quyết định này.

“Tôi nhận ra Chris Zylka không phải hoàng tử của đời tôi”, Paris khẳng định, “Tôi bị ám ảnh với những bộ phim công chúa Disney đến mức luôn mong chờ có được một kết thúc có hậu như vậy. Tôi cứ nghĩ Chris Zylka chính là hoàng tử của mình nhưng tôi đã nhầm”.

Paris Hilton tiết lộ nguyên nhân hủy bỏ hôn ước - Ảnh 1.

Paris Hilton và hôn phu cũ thời còn mặn nồng. (Ảnh: Brides)

Cũng trong buổi phỏng vấn với The Talk, cô cho biết cuộc sống của cô sau khi hủy hôn vẫn tốt đẹp. “Tôi đang tận hưởng khoảng thời gian cho riêng mình. Có lẽ tôi sẽ kết hôn và có con vào một ngày nào đó trong tương lai”, Paris Hilton chia sẻ.

Nói thêm về mẫu người lí tưởng, cô cho biết: “Tôi muốn kết hôn với một người mà tôi có thể gọi là tình yêu của cuộc đời tôi và là bạn thân của tôi. Anh ấy sẽ vô cùng hoàn hảo và chuyện tình của chúng tôi sẽ chứng minh cổ tích là có thật”.

Paris và Chris công khai chuyện hẹn hò vào năm 2017, sau 1 năm bên nhau. Vào lễ mừng năm mới 2018, Chris đã ngỏ lời cầu hôn với ngôi sao 37 tuổi khi cả hai đi nghỉ ở núi Aspen. Sau khi đính hôn, người thừa kế của dòng họ Hilton chia sẻ khá nhiều về kế hoạch đám cưới. Theo mô tả của cô thì đây sẽ phải là một đám cưới hoành tráng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.