Phát hành hồi ký, Thành Long bỏ qua chi tiết có con ngoài giá thú

0
232

Cuốn hòi ký của Thành Long có tựa Never Grow Up (tạm dịch: Không bao giờ lớn) đã gây nhiều háo hức cho người hâm mộ trước khi phát hành. Người ta mong muốn được biết đến nhiều giai đoạn của cuộc đời ngôi sao hành động này. Tuy nhiên, khi cuốn sách xuất hiện, có vẻ như nó đã không thật sự đáp ứng được mong mỏi. Một số chi tiết đã không được Thành Long nhắc đến, đó là về cô con gái ngoài giá thú của ông với cựu Hoa hậu Ngô Khi Lỵ.

Trong cuốn hồi ký của mình, Thành Long có đề cập đến mối quan hệ của ông với Ngô Khi Lỵ trong thời gian ông đã có vợ. Tuy nhiên, ngôi sao võ thuật không nhắc một từ nào về Ngô Trác Lâm – đứa trẻ được cho là kết quả mối quan hệ giữa ông và cựu Hoa hậu họ Ngô. Hành động này của Thành Long khiến ông một lần nữa bị chỉ trích.

Phát hành hồi ký, Thành Long bỏ qua chi tiết có con ngoài giá thú - Ảnh 1.

(Ảnh: J.Stars)

Theo nhiều độc giả, Thành Long đã cố gắng bằng mọi cách xóa bỏ sự hiện diện của Ngô Trác Lâm trong cuộc đời ông và đây rõ ràng là sự không trung thực với một cuốn hồi ký. Người đọc tiếp tục lên án về sự vô trách nhiệm của Thành Long trong vai trò làm cha.

Ngô Trác Lâm – con gái chưa từng được thừa nhận của Thành Long – đã vừa kết hôn với bạn gái vào tháng trước tại Canada. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân đồng giới này được cho là không được luật pháp Hong Kong chấp nhận. Thành Long luôn im lặng trước mọi câu hỏi của các phóng viên khi họ đề cập đến Ngô Trác Lâm và sự việc lần này cũng vậy.

Cuộc hôn nhân đồng giới của con gái Thành Long không được thừa nhậnCuộc hôn nhân đồng giới của con gái Thành Long không được thừa nhận

VTV.vn – Ngô Trác Lâm – con gái ngoài giá thú của Thành Long – đã kết hôn với bạn gái Andi Autumn tại Canada. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân không được thừa nhận theo luật pháp Hong Kong

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.