Phim mới của Jang Nara phá vỡ kỷ lục người xem tại Hàn Quốc

0
273

Theo Nielsen Korea, với 2 tập lên sóng ngày 13/12, The Last Empress đã đạt được tỷ suất người xem cao nhất từ khi phát sóng tới nay. Cụ thể, tỷ lệ rating là 11,0% trong tập thứ nhất và 14,0% ở tập thứ 2. Như vậy, phim của Jang Nara đã phá kỷ lục người xem của chính mình.

Bên cạnh đó, The Last Empress tiếp tục là bộ phim có rating cao nhất trong các bộ phim lên sóng vào khung đêm, với 18,31%. Phim được kỳ vọng vượt qua rating của Return (SBS), một trong những bộ phim có rating cao nhất trong năm 2018 với 17.4%.

Đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH rating là Children of Nobody, với tỷ sất người xem trung bình là 4,3%. Phim Feel Good to Die giữ vị trí thứ 3 với tỷ suất 1,9%.

Trong khi đó, bộ phimEncounter của tvN có dấu hiệu tăng rating trở lại. Sau khi giảm 0.8% trong tập 5 thì trong tập 6 lên sóng vào tối qua ngày 13/12, phim tăng lên 8,6%.

'Encounter' của Song Hye Kyo - Park Bo Gum đạt rating kỷ lục trong tập đầu tiên phát sóng“Encounter” của Song Hye Kyo – Park Bo Gum đạt rating kỷ lục trong tập đầu tiên phát sóng

VTV.vn – Mới lên sóng tập đầu tiên tối qua (28/11), bộ phim Encounter của Song Hye Kyo và Park Bo Gum đã đạt lượng người xem kỷ lục.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.