Phương Khánh: “Tôi thích được trải nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật”

0
200

Nguyễn Phương Khánh đã ghi vào lịch sử nhan sắc Việt khi lần đầu tiên giành vương miện tại một cuộc thi Hoa hậu thuộc top 5 cuộc thi lớn nhất thế giới. Phương Khánh từng có 3 năm du học nước ngoài và sinh sống, làm việc tại Singapore.

Để thỏa mãn ước mơ được trở thành Hoa hậu, người đẹp đã xin bảo lưu kỳ thi tốt nghiệp để tham gia Hoa hậu Trái đất 2018. Cô cho biết: “Sau khi đăng quang, tôi đã quay lại Singapore để hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp. Biết đâu sau này tôi sẽ lấn sân sang showbiz Việt (cười). Bản thân tôi cũng yêu thích và muốn được trải nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật”.

“Gia đình cũng rất ủng hộ tôi thi các cuộc thi sắc đẹp. Trước đó tôi đã từng giành ngôi Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu biển toàn cầu diễn ra 4/2018 tại Phú Quốc. Trong gia đình, mẹ và anh trai là người có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với tôi trên mỗi bước đường đi của cuộc đời”.

Phương Khánh: Tôi thích được trải nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, trong chương trình Wechoice tháng 2, Hoa hậu Phương Khánh sẽ chia sẻ nhiều hơn về hành trình khó khăn để chinh phục ước mơ trở thành Hoa hậu và những dự án thiện nguyện cô đang thực hiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.