Phương Oanh: “Tôi chưa bao giờ nghĩ kiếm tiền bằng phim”

0
218

Nói đến hiệu ứng của Quỳnh búp bê,Phương Oanh cho biết: “Hiệu ứng của Quỳnh búp bê rất lớn, tôi chưa bao giờ ngờ tới. Tôi đắt show quảng cáo hơn, thêm nhiều lời mời nhưng tôi cân đối, chọn lựa cái gì hợp lý mới nhận lời để có thời gian cho bản thân”.

“Xưa nay, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ kiếm tiền bằng làm phim. Nhiều người bảo tôi nên tận dụng cơ hội nhưng tôi không làm được thế. Tôi muốn phát triển hình ảnh của mình theo hướng bền chắc chứ không bóng bẩy, ồn ào, tràn lan. Trước giờ tôi vẫn thích những gì nhẹ nhàng, êm đềm, chắc chắn, hình ảnh gần gũi và có bản sắc riêng”.

Phương Oanh: Tôi chưa bao giờ nghĩ kiếm tiền bằng phim - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng Phương Oanh đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp nhưng đối với nữ diễn viên, chính sự yêu mến của khán giả càng khiến cô phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng khẳng định, chính sự thành công của Quỳnh búp bê, việc lựa chọn phim càng khiến cô cân nhắc kỹ.

“Tôi chưa muốn làm một bộ phim khác tại thời điểm này. Tôi đã từ chối hai lời mời đóng phim điện ảnh, thậm chí đó là một dạng vai tôi rất thích từ trước”, Phương Oanh cho biết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.