Quốc Cơ, Quốc Nghiệp: Phá kỷ lục Guinness mang niềm tự hào về cho Việt Nam

0
213

Sau khi chứng kiến màn biểu diễn của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tại Bán kết Britian’s Got Talent, Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới đã có lời mời tới hai “hoàng tử xiếc” phá vỡ kỷ lục với màn chồng đầu bịt mắt.

Quốc Nghiệp cho biết: “Sau khi nhận được thư mời của Kỷ lục Guinness Thế giới, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp nghĩ đây là một cơ hội mình không thể bỏ qua. Mặc dù hiện tại sức khỏe của Quốc Nghiệp chưa thật tốt nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang về niềm tự hào cho Việt Nam”.

“Quốc Cơ – Quốc Nghiệp hy vọng sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người để có thêm sức mạnh vượt qua thử thách lần này”.

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp: Phá kỷ lục Guinness mang niềm tự hào về cho Việt Nam - Ảnh 1.

Thư mời của Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới gửi Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Hiện tại, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã có mặt tại Ý và đang sẵn sàng chinh phục thử thách mới. Họ dành 6 tiếng mỗi ngày để tập luyện, chế độ ăn uống được siết chặt tối đa như uống nhiều nước, ăn nhiều rau, thịt gà, thịt bò, hạn chế tinh bột và sử dụng thực phẩm chức năng.

Việc xác lập kỷ lục của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp sẽ diễn ra vào ngày mai (15/11) hoặc ngày kia (16/11) tùy theo sự sắp xếp của Ban tổ chức và sức khỏe của đại diện Việt Nam khi có mặt tại Ý.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.