Ra mắt MV “Chị Ngả Em Nâng”, Bích Phương bất ngờ thay đổi phong cách

0
230

Ngày 18/11, Bích Phương đã cho ra mắt MV mới mang tên Chị Ngả Em Nâng. Chỉ sau vài giờ lên sóng, MV đã thu hút gần 1 triệu lượt view cùng hàng nghìn bình luận của khán giả.

Với tiêu đề biến thể của câu tục ngữ quen thuộc “chị ngã em nâng”, ca khúc Chị Ngả Em Nâng ngay lập tức gây tò mò với những người hâm mộ. Không xoay quanh chủ đề tình yêu, bài hát mới lần này nhằm tôn vinh tình chị em.

Nói về bài hát lần này, Bích Phương chia sẻ: “Chị Ngả Em Nâng chính là một phần rõ nét trong tính cách và con người của Bích Phương. Không còn những lời ca ủ rũ não nề, thông qua ca khúc này, Bích Phương mong muốn sẽ làm được điều gì đó khác biệt, truyền đi những thông điệp tích cực hơn, và có ý nghĩa hơn tới những khán giả yêu âm nhạc”.

Ra mắt MV “Chị Ngả Em Nâng”, Bích Phương bất ngờ thay đổi phong cách - Ảnh 1.

Hỉnh ảnh xinh đẹp của Bích Phương trong MV “Chị Ngả Em Nâng”.

Ra mắt MV “Chị Ngả Em Nâng”, Bích Phương bất ngờ thay đổi phong cách - Ảnh 2.
Ra mắt MV “Chị Ngả Em Nâng”, Bích Phương bất ngờ thay đổi phong cách - Ảnh 3.

Điều khiến khán giả bất ngờ không phải là giai điệu bắt tai mà chính là những ca từ thông dụng, mộc mạc đời thường xuất hiện trong bài hát. Những câu hát vô cùng giản dị như “Chị em ta như tay với chân”, “Em ở đây bên cạnh chị, khóc mất xinh”, “Nghe hơi văn mẫu cách đây 10 năm nhưng mà em đang thật lòng đấy, biết không”… lại gây được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người nghe.

Ra mắt MV “Chị Ngả Em Nâng”, Bích Phương bất ngờ thay đổi phong cách - Ảnh 4.
Ra mắt MV “Chị Ngả Em Nâng”, Bích Phương bất ngờ thay đổi phong cách - Ảnh 5.
Ra mắt MV “Chị Ngả Em Nâng”, Bích Phương bất ngờ thay đổi phong cách - Ảnh 6.

Đặc biệt, MV ma mị cũng là một điểm cộng cho sự trở lại lần này. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện của người chị gái bị chồng bạo hành và bắt phá thai khi biết tin thai nhi không phải con trai. Trong khi đó, phẫn nộ trước cảnh chị gái đau đớn, cô em gái quyết tâm trả thù.

Chị Ngả Em Nâng là sản phẩm âm nhạc cuối cùng, khép lại dự án “Việt Nam Việt Nam” của Bích Phương trong 2 năm qua. Vì vậy, bài hát nhằm đánh dấu bước chuyển mình từ hình tượng ủy mị cùng những ca khúc não nề sang hình ảnh vui tươi, trưởng thành hơn của nữ ca sĩ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.