Sarah Michelle bị khán giả phản ứng gay gắt khi đăng hình “không phù hợp” trong dịp Lễ Tạ ơn

0
234

Ngôi sao Khắc tinh Ma cà rồng đã nhận những phản ứng trái chiều sau khi cô đăng một loạt hình ảnh về mình trong trang phục bikini trên Instagram như “một lời nhắc nhở không được ăn quá nhiều” trong dịp Lễ Tạ Ơn.

“Tôi sẽ ghim những thứ này lên khắp nhà tôi như một lời nhắc nhở không nên ăn quá nhiều vào thứ Năm #thanksgivingprep” – Sarah Michelle Gellar viết trên trang Instagram kèm theo một số hình ảnh từ buổi chụp hình trước đó.

Bài đăng thu hút hơn 168.000 lượt thích và hàng trăm nhận xét – nhưng không phải tất cả đều tích cực.

Bên cạnh những lời ca ngợi về vóc dáng của nữ diễn viên 41 tuổi, nhiều người cho rằng bài đăng của cô “có vấn đề” vì nó có thể gây ra những tiêu cực trong ăn uống.

“Bài viết này chứng minh một lần nữa văn hóa chế độ ăn uống thực sự ở khắp mọi nơi và rất nhiều phụ nữ đã tiếp thu loại tư duy này. Nó thực sự là một sự xấu hổ” – một người dùng nhận xét.

Sarah Michelle bị khán giả phản ứng gay gắt khi đăng hình không phù hợp trong dịp Lễ Tạ ơn - Ảnh 1.

“Wow. Thực sự bị sốc khi một người phụ nữ ở một vị trí có ảnh hưởng lại đăng bài viết này. Đó có phải là nơi bạn đặt giá trị của mình không? Kích thước đùi của bạn? Hoặc xương hông nhô ra của bạn? Không có gì tích cực đến từ bài đăng này. Nó như giả thuyết rằng phụ nữ cần phải gầy để được chấp nhận. Bạn nên xóa bài đăng này và hủy kết bạn với tôi ngay” – một người khác bình luận.

Một số người dùng cũng bày tỏ: “Tôi nghĩ cô ấy tuyệt vời và rõ ràng là rất đẹp, nhưng chú thích không phù hợp, đó chỉ là ý kiến ​​của tôi và tôi chắc chắn đó là một trò đùa”.

Ngay sau khi nhận những lời lẽ không hay từ cộng đồng mạng, Sarah Michelle đã đăng bài xin lỗi.

“Điều đó có thể đã vượt xa ý định của tôi. Tôi yêu Lễ Tạ Ơn và tiếc là đôi mắt của tôi thường lớn hơn dạ dày của tôi. Tôi ăn nhiều đến nỗi làm cho mình bị bệnh. Đây là một lời nhắc nhở đùa giỡn với bản thân mình không được làm điều đó”.

Cô tiếp tục: “Tôi rất tiếc khi mọi người bị xúc phạm bởi sự cố gắng của tôi về sự hài hước. Bất kỳ ai biết tôi đều hiểu rằng tôi sẽ không bao giờ cố ý ‘chế giễu’ bất kỳ ai trên cơ sở nào. Tôi vẫn luôn là nhà vô địch của tất cả mọi người”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.