Sean ‘Diddy’ Combs công khai về cái chết của bạn gái cũ Kim Porter

0
233

Ngôi sao 49 tuổi Sean “Diddy” Combs đã đăng trên trang Twitter của mình về những cống hiến của Porter dành cho người hâm mộ.

“Trong ba ngày qua tôi đã cố gắng thức dậy khỏi cơn ác mộng này. Nhưng tôi không thể. Tôi không biết tôi sẽ làm gì nếu không có em. Tôi nhớ em rất nhiều. Hôm nay tôi sẽ vinh danh em, tôi sẽ cố gắng tìm những từ để giải thích mối quan hệ không thể giải thích của chúng tôi” – Diddy viết trên trang cá nhân và kèm vào đó một đoạn video về anh và Porter được viết thành nhạc.

Sean Diddy Combs công khai về cái chết của bạn gái cũ Kim Porter - Ảnh 1.

Gia đình của Porter – Diddy.

Như đã báo cáo trước đó, đại diện của Diddy, Cindi Berger, đã xác nhận Kim Porter qua đời hôm 15/11: “Thật đáng buồn, tôi có thể xác nhận việc Kim Porter qua đời. Đề nghị mọi người dành cho gia đình sự riêng tư trong lúc này”.

Porter, người đã hẹn hò với Diddy 13 năm và có ba người con – 2 con gái sinh đôi 11 tuổi Jessie James và D’Lila và con trai Christian Combs, 20 tuổi. Ngoài ra, Porter cũng có một cậu con trai 27 tuổi, Quincy, từ một cuộc hôn nhân trước đó, người mà Diddy đã giúp đỡ.

Theo TMZ, cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi đến nhà của Porter ở Los Angeles vào khoảng giữa trưa, đó là cuộc gọi của 911 báo cáo “một bệnh nhân bị ngừng tim”. Một nguồn tin khác cũng cho biết Porter đã bị “các triệu chứng giống như cúm” trong vài tuần, nhưng vẫn chưa rõ bà đã chết như thế nào.

Cùng với sự nghiệp người mẫu của mình, Porter xuất hiện trong loạt bộ phim truyền hình Wicked Wicked Games, chương trình VH1 của Diddy – Want to Work for Diddy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.