Searching – Tác phẩm xuất sắc nhận cơn mưa lời khen từ giới phê bình toàn cầu

0
234

Vừa qua, Searching nhận được hàng loạt những lời khen, những đánh giá tích cực từ giới phê bình điện ảnh uy tín trên thế giới sau khi công chiếu. Điều đó càng khiến cho Searching xứng đáng là bộ phim không thể bỏ lỡ vào thời điểm cuối năm nay.

Là một tựa phim thuộc thể loại kịch tính hoàn toàn mới sẽ ra mắt khán giả yêu phim vào cuối tháng 11, Searching sẽ đưa bạn đi cùng với David Kim (John Cho) trên hành trình tìm người con gái bị mất tích một cách bí ẩn của anh.

Searching - Tác phẩm xuất sắc nhận cơn mưa lời khen từ giới phê bình toàn cầu - Ảnh 1.

Với việc mất tích đột ngột đầy bí ẩn không lý do của cô con gái, tất cả những gì David có được chỉ là con số không tròn trĩnh về tung tích cô con gái của anh. Anh quyết định truy cập vào laptop cá nhân của con – và từ đó, David phát hiện được những sự thật mà anh chưa từng bao giờ nghĩ đến.

Con người chúng ta dành quá nhiều thời gian trên các thiết bị điện tử, trên các trang mạng xã hội, đến nỗi danh tính ảo dần biến thành thật, thật biến thành ảo. Khai thác tốt được vấn đề này, Searching đã và đang làm mưa làm gió tại các phòng vé trên toàn thế giới bởi cách đưa câu chuyện hiện thực với đời sống, phản ảnh được hiện trạng đáng lo ngại ngoài đời thực.

Searching dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 30/11/2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.