Selena Gomez chưa sẵn sàng trở lại làm việc

0
203

Theo nguồn tin của E! News, Selena đã thực hiện rất tốt yêu cầu của các chuyên gia trong thời gian điều trị. Vì thế, sau 1 tháng, cô đã được cho phép rời khỏi trung tâm. Tuy nhiên, nguồn tin này cũng nói rằng cuộc chiến đấu của Selena với chứng trầm cảm chưa kết thúc, “nó vẫn đang diễn ra”.

Dường như cũng xác định được điều này nên cựu ngôi sao của kênh Disney ngày nào đang duy trì chế độ riêng tư nhất có thể, tránh xuất hiện tại những nơi đông đúc.

“Cô ấy chưa sẵn sàng làm việc lại” – nguồn tin của E! News cho biết.

Theo những thông tin được đưa vào cuối tháng 9, Selena Gomez đã phải nhập viện do những rối loạn liên quan đến tinh thần. Nữ ca sĩ kiêm diễn viên 26 tuổi đã phải nhập viện tới 2 lần trong 2 tuần. Theo báo cáo, lượng bạch cầu của cô giảm ở mức báo động.

Theo nguồn tin của TMZ thời điểm đó, một thành viên trong gia đình đã đưa Selena đến trung tâm y tế Cedars-Sainai ở Los Angeles. Mặc dù cô xuất viện vài ngày sau đó nhưng sớm phải quay trở lại vào cuối tuần trước. Selena đã cố gắng xuất viện sớm nhưng bác sĩ nói cô không thể và phải nghiêm túc quan tâm tới vấn đề sức khỏe.

Theo TMZ, Selena được điều trị tại một trung tâm ở East Coast và trải qua những liệu pháp nhằm khôi phục lại sức khỏe. Tinh thần của cô được cho biết là không tốt.

Vào giữa tháng 10, những người bạn của Selena nói với Entertainment Tonight sức khỏe của cô đang tốt lên và rất khả quan. Tuy nhiên, theo họ: “Selena cần phải về Texas và kết nối lại với gia đình cô ấy. Điều tốt nhất cho cô ấy là dành thời gian với bà ngoại, người mà cô ấy rất thân thiết và gần gũi”.

“Selena cần phải sống như một người bình thường” – nguồn tin nói thêm.

Justin Bieber và hôn thê cứ thế này bảo sao Selena Gomez không ốmJustin Bieber và hôn thê cứ thế này bảo sao Selena Gomez không ốm

VTV.vn – Trong khi Selena Gomez vật lộn với việc điều trị tâm lý thì Justin Bieber ngập tràn hạnh phúc với vợ chưa cưới, chân dài đang lên Hailey Baldwin.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.