Selena Gomez đã rời trại cai nghiện!

0
192

Vào tháng trước, Selena Gomez đã phải nhập viện 2 lần vì những lý do liên quan đến sức khỏe. Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ kiêm diễn viên này thì cô gặp vấn đề về tinh thần và phải thực hiện quá trình trị liệu nhằm cân bằng lại cảm xúc. Selena vốn được biết tới là một trong những ngôi sao đã chiến đấu với chứng trầm cảm trong nhiều năm.

Trong những hình ảnh hiếm hoi ghi lại được thì vào tháng 10, người ta đã bắt gặp Selena đi vào một trung tâm cai nghiện và sau gần 1 tháng, theo nguồn tin của E! News, được sự giúp đỡ của các chuyên gia, cô đã hoàn thành tốt khóa điều trị và rời khỏi nơi này.

“Cô ấy đang làm rất tốt” – nguồn tin của E! News nói – “Cô ấy đã kết thúc khóa điều trị”.

Tuy nhiên, nguồn tin cũng nói thêm rằng: “Selena sẽ được các chuyên gia kiểm tra lại. Trận chiến sức khỏe của cô ấy vẫn đang diễn ra chứ chưa chấm dứt”.

Selena Gomez nhập viện chữa bệnh, Cristiano Ronaldo cướp ngôi bá chủ InstagramSelena Gomez nhập viện chữa bệnh, Cristiano Ronaldo cướp ngôi bá chủ Instagram

VTV.vn – Cristiano Ronaldo đã vượt qua Selena Gomez để trở thành người có lượng theo dõi nhiều nhất trên trang mạng xã hội Instagram.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.