Song Seung Heon không muốn xem lại “Trái tim mùa thu”

0
216

Song Seung Heon xuất hiện trong làng giải trí Hàn Quốc với tư cách người mẫu vào năm 1995. Dự án phim đầu tiên anh tham gia là Three Guys, Three Grils của đài MBC. Tuy nhiên, cái tên Song Seung Heon chỉ thực sự được khán giả biết tới sau dự án Autumn in My Heart (Trái tim mùa thu) và sau này là Summer Scent, East of Eden...

“Thành thật mà nói khi tôi ở độ tuổi 20 và 30, tôi không biết phải diễn xuất thế nào. Tôi chưa bao giờ chuẩn bị cho việc tham gia diễn xuất nên khó để mà sẵn sàng cho các dự án phim và điều đó không vui”, nam diễn viên tâm sự.

“Tôi bắt đầu diễn xuất vào một ngày, không phải vì bị từ mọi người nhưng tôi đã thực sự chịu áp lực. Đó là lý do tại sao tôi đã diễn xuất, nhưng tôi không tìm thấy sự vui vẻ trong diễn xuất khi tôi còn trẻ. Đó là lý do tại sao tôi rõ ràng không được ca ngợi. Ngay cả bây giờ, khi tôi nhìn thấy mình trong Trái tim mùa thu, tôi muốn chuyển kênh và nghĩ rằng – Đây là lý do tại sao tôi bị nguyền rủa”.

Song Seung Heon không muốn xem lại Trái tim mùa thu - Ảnh 1.

“Điều khiến tôi thay đổi suy nghĩ về diễn xuất là một lá thư từ fan, trong đó, người ấy nói – Hãy sống một cuộc sống mà bạn cảm ơn chính mình như một người hành động vì công việc của mình. Điều đó khiến tôi xúc động” – Song Seung Heon nói tiếp – “Tôi nghĩ về công việc của mình tác động đến một ai đó. Tôi nghĩ bất cứ điều gì mà mình làm thì cũng thể làm nó một cách hờ hững và tôi phải cố hết sức hoàn thành nó. Sau này, tôi đã cố gắng để diễn xuất là một điều vui vẻ. Sau 3 – 4 năm thì tôi càng trở nên tham vọng hơn với lĩnh vực này”.

Hiện tại, Song Seung Heon đang tham gia bộ phim Black và The Player của đài OCN.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.