Tạ Đình Phong gửi lời hỏi thăm vợ cũ qua truyền thông

0
236

Trương Bá Chi sinh con thứ 3 có thể coi là một trong những tin tức nóng nhất tuần qua của ngành công nghiệp giải trí Hong Kong. Bởi cô đã làm việc này theo một cách không thể lặng lẽ hơn, không thể bí mật hơn và vì thế, khi sự việc “bị phát giác”, nó giống như một cú nổ lớn.

Người hâm mộ của cô bất ngờ, truyền thông xứ Cảng thơm bất ngờ và tất cả những ai quen biết với Trương Bá Chi cũng đều bất ngờ. Vì chẳng ai thấy cô mang thai trong suốt thời gian qua. Người đàn ông, bố của đứa trẻ, cũng chưa được tiết lộ. Cho đến thời điểm này, chỉ có vài thông tin nhỏ, khá sơ sài được báo chí Hong Kong đưa đi đưa lại: “Một người đàn ông 65 tuổi, là doanh nhân người Singapore, giàu có và yêu thương Trương Bá Chi”.

Và chính vì thế, các phóng viên lập tức “lao” đến gặp Tạ Đình Phong để gặng hỏi về việc vợ cũ của anh bí mật sinh con. Đáp lại sự háo hức của các phóng viên, ngôi sao sinh năm 1980 tỏ ra khá không nhiệt tình – như cách anh vẫn tiếp xúc với báo chí nhiều năm qua – với câu trả lời không thể ngắn gọn hơn: “Tôi không biết chuyện này”.

Rồi nói thêm: “Xin hãy thay mặt tôi gửi lời chúc mừng cô ấy!”.

Tương tự Tạ Đình Phong, ngôi sao Tạ Hiền cũng “bị” các phóng viên hỏi thăm. Tạ Hiền được cho biết là có mối quan hệ tốt với Trương Bá Chi – ngay cả khi cô và con trai ông đã ly hôn. Tạ Hiền thường ca ngợi con dâu về việc chăm sóc con cái mỗi khi báo chí thăm hỏi.

Khi các phóng viên hỏi ông có biết việc Trương Bá Chi sinh con hay không, Tạ Hiền đáp: “Tôi không biết nên sẽ không thể nói gì. Hãy gửi tới cô ấy lời chúc tốt lành của tôi!”.

Hậu ly hôn, Trương Bá Chi từng gọi điện và nói nhớ Tạ Đình PhongHậu ly hôn, Trương Bá Chi từng gọi điện và nói nhớ Tạ Đình Phong

VTV.vn – Trương Bá Chi được cho là vẫn còn rất yêu chồng cũ, nam diễn viên Hong Kong Tạ Đình Phong.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.