Tạ Đình Phong tài trợ bánh cho đám cưới của Chung Hân Đồng

0
279

Sau lễ cưới được thực hiện ở Los Angeles hồi tháng 5 thì ngày 18/12 tới, Chung Hân Đồng và bác sĩ Lại Hoằng Quốc sẽ đăng ký kết hôn. Khi các vấn đề thủ tục mang tính giấy tờ được hoàn tất, cả hai sẽ tổ chức một lễ cưới hoành tráng vào ngày 20/12.

Vào lúc này, theo truyền thông Hong Kong, cô dâu đã nhận được rất nhiều quà cưới từ bạn bè. Vào đầu năm, sau khi biết tin cô đính hôn, ông chủ của Chung Hân Đồng – ông trùm Dương Thụ Thành, chủ tịch của tập đoàn Emperor Group (Anh Hoàng Group) – đã quyết định tặng cô những món quà cưới vô cùng giá trị. Dương Thụ Thành đã tặng Chung Hân Đồng một căn hộ tại Thượng Hải. Được biết, căn hộ này có trị giá lên đến 6 triệu Nhân dân tệ.

Ngoài món quà cưới đắt tiền trên, Dương Thụ Thành còn hứa sẽ chịu tất cả chi phí đám cưới của Chung Hân Đồng. Bên cạnh đó, ông trùm này còn tặng cho cô một cặp vòng vàng hàm ý cầu chúc hạnh phúc và may mắn tới Hân Đồng.

Nói về lý do tặng quà lớn cho Chung Hân Đồng, trong chia sẻ của mình, Dương Thụ Thành nói Chung Hân Đồng xứng đáng với món quà cưới này và vì “rất khó khăn Chung Hân Đồng mới có thể kết hôn”.

Ngoài quà của Dương Thụ Thành, Chung Hân Đồng sẽ nhận được chiếc bánh cưới cao gần 2,2m từ 2 cô bạn thân là Dung Tổ Nhi và Thái Trác Nghiên. Trong khi đó, 2 người bạn thân khác của cô là Tạ Đình Phong và Cổ Cự Cơ nhận tài trợ các loại bánh trong đám cưới.

Chung Hân Đồng bất thành trong việc mời chồng xuất hiện trong MV mớiChung Hân Đồng bất thành trong việc mời chồng xuất hiện trong MV mới

VTV.vn – Thành viên của nhóm nhạc Twins đình đám, Chung Hân Đồng, cho biết cô đã không thể mời chồng tham gia MV mới cùng cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.