Tài năng điện ảnh hội tụ tại Gặp gỡ mùa thu

0
207

Đầu tháng 11 vừa qua, sự kiện điện ảnh thường niên với tên gọi Gặp gỡ mùa thu đã diễn ra tại Hội An và Bà Nà. Trong 6 năm được tổ chức, gặp gỡ mùa thu đã trở thành cuộc hẹn được mong chờ nhất các nhà làm phim trẻ trong nước. Cũng từ đây, các tài năng điện ảnh được khám phá. Chia sẻ, học hỏi, gắn kết là những trải nghiệm ý nghĩa trong hơn 1 tuần của các học viên trẻ tuổi.

Gặp gỡ mùa thulà dự án điện ảnh do đạo diễn Phan Đăng Di và nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc khởi xướng với mục đích hỗ trợ và phát triển những tài năng trẻ. Trong hơn một tuần, các học viên sẽ được sống trong bầu không khí điện ảnh.

Một điểm đặc biệt của Gặp gỡ mùa thulà các buổi buổi hội thảo và trình bày ý tưởng dự án để gọi vốn. Sau 5 năm, đã có những dự án thành công bước ra từ chương trình.

Gặp gỡ mùa thu là hoạt động văn hóa phi lợi nhuận được tổ chức với phương châm vì sự phát triển của điện ảnh Việt Nam và nhằm mở rộng giao lưu, đối thoại giữa nền điện ảnh Việt Nam với các nước. Chương trình đồng thời hỗ trợ các tài năng điện ảnh trẻ Việt Nam chinh phục khán giả trong nước và khẳng định vị thế của phim Việt Nam với thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.