Tân Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh lần đầu chia sẻ sau đăng quang

0
241

Hoa hậu Trái đất – Miss Earth 2018 được xem là một trong những cuộc thi Hoa hậu lớn nhất thế giới sau Miss World, Miss Universe, Miss Grand International, Miss International và Miss Supranational. Việc Nguyễn Phương Khánhgiành được vương miện tại Miss Earth 2018 không chỉ là niềm tự hào của chính Phương Khánh mà còn làm rạng danh Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 – Miss Earth, Nguyễn Phương Khánh đã có những chia sẻ đầu tiên đến với khán giả Việt Nam.

Cô cho biết: “Việc đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 như là một giấc mơ và cảm thấy rất hạnh phúc khi là người đầu tiên giúp Việt Nam làm nên lịch sử trong các cuộc thi nhan sắc Quốc tế…”. Người đẹp sinh năm 1994 cũng cho hay, trong giây phút đăng quang cô có chút “choáng”, nhưng sau đó đã khỏe lại và sẵn sàng hoàn thành trách nhiệm của một tân Hoa hậu.

Hành trình đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương KhánhHành trình đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018 của Nguyễn Phương Khánh

VTV.vn – Sau khi đăng quang Miss Earth – Hoa hậu Trái đất 2018, Nguyễn Phương Khánh trở thành người đẹp đầu tiên đại diện Việt Nam giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi này.

Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018Nguyễn Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018

VTV.vn – Luôn đứng trong top các thí sinh được đánh giá cao tại Hoa hậu Trái đất 2018, Nguyễn Phương Khánh đã mang vinh quang về cho Việt Nam với ngôi vị cao nhất.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.