Tan vỡ với bạn trai mới, Ngô Thiên Ngữ muốn tái hợp với Lâm Phong

0
221

Những ngày qua, có nhiều nguồn tin rằng chuyện tình cảm giữa Ngô Thiên Ngữ và bạn trai mới Brian Shi đã không còn tốt đẹp. Cả hai đã sớm chia tay sau một thời gian hẹn hò.

Sau khi trở lại với cuộc sống độc thân, theo những nguồn tin thân cận với Ngô Thiên Ngữ, cô đang ấp ủ dự định hàn gắn lại với Lâm Phong. Thực hư của chuyện này hiện chưa được xác nhận.

Ngô Thiên Ngữ bắt đầu khởi nghiệp diễn xuất vào năm 2011 khi cô 18 tuổi. Thời điểm này, cô chịu sự quản lý bởi công ty Pegasus Entertainment của Lâm Phong và không lâu sau đó, cô không còn được biết tới là diễn viên của Pegasus Entertainment mà nổi như cồn với cái mác là bạn gái của Lâm Phong.

Trong thời gian đầu của sự nghiệp, Ngô Thiên Ngữ được biết đến với nhiều dự án phim ảnh, tuy nhiên “bạn gái của Lâm Phong” mới chính là điều làm nên tên tuổi của cô hơn là nghề nghiệp. Nhưng mối quan hệ này không nhận được sự ủng hộ của gia đình họ Lâm. Họ cho rằng cô yêu Lâm Phong chủ yếu vì vật chất.

Sau hơn 4 năm hẹn hò, mối quan hệ giữa Ngô Thiên Ngữ và Lâm Phong đứt gánh vào năm 2017. Nữ diễn viên được cho là yêu Brian Shi – thế hệ giàu có thứ 3 của Trung Quốc. Tuy nhiên, Brian chưa bao giờ lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm với Ngô Thiên Ngữ.

Chia tay Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ từ giã lối sống xa xỉChia tay Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ từ giã lối sống xa xỉ

VTV.vn – Nữ diễn viên Ngô Thiên Ngữ được cho là sẽ phải từ bỏ lối sống xa hoa cũng như cách tiêu tiền như nước sau khi chia tay bạn trai Lâm Phong.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.