Tăng Hoa Thiên đau buồn về sự ra đi của người chị em Lam Khiết Anh

0
220

Sau khi cái chết đầy bi kịch của Lam Khiết Anh được truyền thông Hong Kong đưa tin, nhiều ngôi sao giải trí đã bày tỏ sự thương tiếc dành cho mỹ nhân một thời của màn ảnh nước này. Đáng chú ý là Tăng Hoa Thiên – nữ diễn viên có mối quan hệ rất thân thiết với Lam Khiết Anh thuở sinh thời.

Trong chia sẻ của mình, Tăng Hoa Thiên nói rất ngắn gọn: “Lam Khiết Anh đã đi đến một nơi khác, nơi cô ấy có thể tìm thấy sự vui vẻ, hạnh phúc và khỏe mạnh”.

Khi các phóng viên hỏi Tăng Hoa Thiên về lần cuối cả hai gặp gỡ, cô đáp: “Đã nhiều năm trước”.

Tuy nhiên, sau đó cô nói thêm là dù không gặp gỡ nhưng cô vẫn giữ liên hệ với Lam Khiết Anh qua điện thoại và cả hai vẫn thường xuyên nói chuyện với nhau.

“Chúng tôi nói về một số chuyện nhưng tôi thật sự không hiểu lắm những gì cô ấy nói” – Tăng Hoa Thiên thẳng thắn trả lời các phóng viên.

Cũng theo người đẹp họ Tăng, mọi thứ xảy đến với cuộc đời Lam Khiết Anh đều đột ngột và là nỗi “tủi nhục”.

“Lam Khiết Anh mà tôi biết thật sự không thích người ta nói nhiều về cô ấy” – Tăng Hoa Thiên nói – “Đó chính là lý do vì sao tôi không muốn nói về cô ấy quá nhiều. Đó là một sự tôn trọng. Và đó cũng là điều cô ấy thích”.

Là một trong những diễn viên cùng thời, cả Tăng Hoa Thiên và Lam Khiết Anh đều được xếp vào danh sách những người đẹp tài năng của truyền hình Hong Kong thập niên 80. Nhưng khác với Tăng Hoa Thiên, mỹ nhân họ Lam có cuộc đời bi kịch hơn. Với hàng loạt những đau khổ phải nếm trải – bạn trai tự sát, bị cưỡng hiếp, cha mẹ qua đời… – đã ảnh hưởng nặng nề tới tâm lý Lam Khiết Anh. Trong 20 năm qua, nữ diễn viên phải chiến đấu với căn bệnh tâm thần, phải sống nhờ quỹ phúc lợi xã hội. Vào sáng ngày 3/11, thi thể cô đã được phát hiện tại căn hộ riêng trong tình trạng đang phân hủy và bốc mùi. Lam Khiết Anh thọ 55 tuổi.

Nguyên nhân cái chết của mỹ nhân Lam Khiết Anh vẫn chưa được xác địnhNguyên nhân cái chết của mỹ nhân Lam Khiết Anh vẫn chưa được xác định

VTV.vn – Theo báo chí Hong Kong, nguyên nhân cái chết của Lam Khiết Anh – ngôi sao lừng lẫy một thời của ngành giải trí xứ Cảng thơm – hiện vẫn chưa rõ ràng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.