Tang lễ ngôi sao Lam Khiết Anh đã xác định được ngày

0
201

Những ngày qua, trên các mặt báo tại Hong Kong tràn ngập thông tin về cái chết của ngôi sao thập niên 80 Lam Khiết Anh. Thi thể của cô đã được phát hiện tại nhà riêng vào sáng ngày 3/11 trong tình trạng đang bị phân hủy. Thời điểm đó, cảnh sát không liên hệ được với người nhà của Lam Khiết Anh.

Trong thời gian chưa có người nhà tới nhận thi thể Lam Khiết Anh, Hội nghệ sĩ Hong Kong đã tuyên bố họ sẽ đứng ra lo tang lễ cho cô. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất, ngày 5/11, chị gái của nữ diễn viên xấu số cùng 3 người anh em khác đã xuất hiện tại nhà xác nhận thi thể Lam Khiết Anh. Khi họ có mặt tại nhà xác đã nhanh chóng bị bao vây bởi các phong viên. Tuy nhiên, cả 4 người đều từ chối trả lời các câu hỏi.

Cũng theo truyền thông Hong Kong, Lam Khiết Anh đã được rửa tội tại nhà thờ thánh Anne vào tháng 3/2013, vì thế, tang lễ của cô cũng sẽ được tổ chức tại nhà thờ. Và theo thông báo từ nhà thờ, tang lễ của nữ diễn viên sẽ diễn ra vào ngày 9/11.

Theo bạn thân của Lam Khiết Anh, nữ diễn viên Lâm Kiến Minh, thi thể của Lam Khiết Anh sẽ được hỏa táng.

Lam Khiết Anh không hề bị bỏ rơiLam Khiết Anh không hề bị bỏ rơi

VTV.vn – Việc thi thể mỹ nhân Hong Kong Lam Khiết Anh được phát hiện trong tình trạng đang bị phân hủy dẫn đến suy đoán cô sống và chết trong cô đơn. Nhưng sự thật không phải vậy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.