Thành công rực rỡ tại Trung Quốc, “Venom” được kéo dài thời gian công chiếu

0
240

Ra mắt khán giả Trung Quốc vào ngày 9/11, bộ phim siêu anh hùng Venom đã ngay lập tức phá vỡ nhiều kỉ lục phòng vé. Chỉ trong tuần đầu tiên công chiếu, Venom đã thu về 111 triệu USD, trở thành bộ phim về siêu anh hùng có doanh thu cao thứ hai tại đất nước này.

Nhờ những thành công rực rỡ tại thị trường Trung Quốc, hãng Sony đã quyết định kéo dài thời gian công chiếu thêm 1 tháng nữa. Đây là điều hiếm có tại Trung Quốc, tuy nhiên, do sức ảnh hưởng quá lớn của Venom, hãng Sony đã được cho phép tiếp tục công chiếu bộ phim.

Thành công rực rỡ tại Trung Quốc, “Venom” được kéo dài thời gian công chiếu - Ảnh 1.

Tại Trung Quốc, Venom vẫn đang “làm mưa, làm gió” và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong khi đó, bộ phim về giới siêu giàu châu Á Crazy Rich Asians lại thất bại thảm hại. Trong tuần đầu ra mắt tại Trung Quốc, bộ phim đã gây thất vọng khi chỉ thu về 1,2 triệu USD. Trong khi đó, chỉ riêng tại Mỹ, bộ phim này đã ngay lập tức khuấy đảo phòng vé với doanh thu lên đến 173 triệu USD.

Thành công rực rỡ tại Trung Quốc, “Venom” được kéo dài thời gian công chiếu - Ảnh 2.

Ngược lại với thành công của “Venom”, “Crazy Rich Asians” lại bị hắt hủi tại thị trường Trung Quốc.

Venom là một nhân vật phản diện nổi tiếng trong bộ truyện tranh của Marvel trong vai trò là đối thủ của Người nhện Spiderman. Tuy nhiên, trong bộ phim lần này, Venom trở thành siêu anh hùng chống lại thế lực đen tối khác. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên về siêu anh hùng Marvel do hãng Sony sản xuất, tách biệt khỏi Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nội dung của bộ phim được dựa trên tác phẩm truyện tranh gốc mang tên Lethal Protector, nhân vật Venom (Tom Hardy thủ vai) đứng lên chống lại thế lực đen tối Life Foundation và những thí nghiệm vô nhân tính của tổ chức này.

Bộ phim đã chính thức ra mắt khán giả vào ngày 5/10/2018.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nguồn: vtv.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.